Một nhận định rằng chính thị trường bất động sản Đà Nẵng trong năm 2018, đặc biệt là biệt thự biển Vinpearl hứa hẹn sẽ là một vùng đất lý tưởng cho sự phát triển của các trung tâm thương mại tích hợp trong các khu resort, bất động sản du lịch nghỉ dưỡng giải trí, dự án đất nền vừa túi tiền… Vậy những phân khúc này sẽ diễn biến như thế nào trong khoảng thời gian tới.
Bạn có biết rằng chính sự kiện APEC là một sự kiện vô cùng quan trọng làm bừng sáng thành phố Đà Nẵng, một dấu hiệu làm kinh tế Đà Nẵng có những bước phát triển vượt bậc. Bên cạnh đó, sự kiện APEC cũng có những tác động mạnh tới bất động sản Đà Nẵng, năm 2018 sẽ là một năm hứa hẹn với đầy những bước chuyển biến ngoạn mục cho thành phố này. Nhiều chuyên gia cho rằng, tác động của chính trị lên nền kinh tế Đà Nẵng vào năm 2018 sẽ còn thu được nhiều kết quả đáng kinh ngạc hơn nữa, đặc biệt trong lĩnh vực du lịch.
và cũng trong năm 2018 này, các chuyên gia cũng dự báo sẽ là năm bùng nổ của mô hình bất động sản Shophouse thông minh, Condotel (căn hộ khách sạn), Officetel (văn phòng –nhà ở) tại Đà Nẵng. “Tuy phân khúc này đã xuất hiện và phát triển khá nhanh ở các thành phố lớn, như TP HCM và Hà Nội từ năm 2015. Nhưng ở Đà Nẵng, các mô hình BĐS này vẫn còn khá mới và sẽ phát triển mạnh mẽ trong năm 2018”, các chuyên gia nhận định.
Bên cạnh các loại hình bất động sản cũ, theo đánh giá của các nhà đầu tư trong năm 2018, đất nền sẽ tiếp tục là phân khúc được ưa chuộng. Theo giới phân tích, tại Đà Nẵng có 2 khu vực sẽ “bùng nổ” dự án đất nền và nhà phố là khu Nam và Tây Bắc bởi những nơi này đang hội tụ đủ các điều kiện mới nhất hiện nay.
Cùng với hạ tầng phát triển mạnh mẽ, khu vực này cũng đang thu hút các dự án lớn như các khu đô thị sinh thái ven sông Hoà Xuân, Nam Hòa Xuân… loạt dự án khu đô thị lớn dọc sông Cổ Cò có quỹ đất nền lớn như FPT City, Sentosa City, Coco Riverside City, Green City,… cũng đã ra mắt thị trường.
Ngoài ra, án ngữ ngay cửa ngõ ra vào khu Tây Bắc Đà Nẵng là dự án khu đô thị Golden Hills có quy mô 400ha do tập đoàn Trung Nam đầu tư từ năm 2011. Theo tìm hiểu, hiện nay khu A dự án Golden Hills có quy mô 98ha đã hoàn thành hạ tầng kỹ thuật và xã hội từ tháng 6/2015, người dân bắt đầu xây nhà và dọn về sinh sống. Khu B và C đã hoàn thành 100% khối lượng và tiếp tục thi công hạng mục giao thông, thoát nước mưa, thoát nước thải, cất điện nước, điện chiếu sáng và cây xanh khu ở, cảnh quan các khu này. Khu D và E được phân kỳ đầu tư ở giai đoạn 2 và đang hoàn thành trên 50% khối lượng thi công hạ tầng. Dự án này hứa hẹn sẽ làm bùng nổ thị trường bất động sản Đà Nẵng.
Chuyên gia bất động sản cho biết: “Do tâm lý người dân vẫn ưa chuộng đất nền và nhà phố theo đúng tập tục sinh sống bao đời nay, nhất là phân khúc căn hộ chung cư chưa phải là thị hiếu của khách hàng khu vực miền trung. Phần khác, nhờ sự kiện APEC mà Đà Nẵng đã có một hệ thống hạ tầng giao thông khá quy mô, kết nối đồng bộ. Chính những yếu tố này sẽ kích thích thị trường địa ốc thành phố này tăng trưởng mạnh trong thời gian tới”.
Bên cạnh đó, phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng cũng là một kênh đầu tư được hàng trăm nhà đầu tư săn tìm những dự án của các chủ đầu tư uy tín và thậm chí khách hàng cũng sẵn sàng đầu tư những chuyển nhượng bởi tiềm năng phát triển du lịch cực khủng của thành phố này.
Xem thêm: Vinpearl Hội An
Vinpearl Nam Hội An

View more random threads: