Block B1 căn hộ Topaz City được thiết kế theo một phong cách hiện đại. Thích hợp với những hộ gia đình trẻ, yêu thích sự thanh lịch, đơn giản. Với đa dạng kiến trúc tầng, mặt bằng, đảm bảo cung ứng đủ số lượng căn hộ cần thiết cho nhu cầu nhà ở hiện nay.

Từ block B1 Topaz City, cư dân có thể dễ dàng nhìn thấy view của trung tâm thành phố, và còn lại là các hệ thống tiện ích đến từ khu vực quận 8 cũng như căn hộ Topaz Elite liền kề.

Sở hữu đa dạng diện tích, hướng đến các hộ gia đình đông người. Block B1 chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu nhà ở của người dân.

Các căn hộ đều có diện tích khá rộng, chứa đủ gia đình từ 3-4 người. Dù là căn có diện tích nhỏ nhất nhưng vẫn đảm bảo được độ thông thoáng, rộng rãi. Các gian phòng luôn được bố trí cửa sổ lớn giúp đón ánh sáng tự nhiên, mang đến một không gian ấm áp cho căn hộ.


Kiến trúc căn hộ Topaz city hiện đại, thấu hiểu được nhu cầu đa dạng của khách hàng . Dự án Topaz City được thiết kế theo phong cách hiện đại với nhiều căn hộ mang những nét đặc trưng khác nhau. Đặc biệt toàn dự án Topaz City quận 8 được thiết kế tiện nghi bởi hệ thống Gas trung tâm và điện dự phòng riêng cho từng căn hộ, đảm bảo nguồn điện sinh hoạt liên tục cho dù nguồn điện cung cấp có mất.

Phòng khách căn hộ Topaz City, lối thiết kế thông thoáng với không gian mở là nơi tiếp khách của gia chủ.

Phòng ngủ căn hộ Topaz City, khoảng không gian riêng của trang chủ, nơi chia sẽ những bộn bề lo toan hàng ngày