Dòng nhà ở giá rẻ là một phân khúc khá hiếm hiện nay khi các chủ đầu tư chỉ thích tấn công vào các dòng căn hộ thương mại. Tức là một khi đầu tư thì phải chắc chắn sinh lời nhiều hoặc các dự án mang tính thẩm mỹ cao sẽ mang đến danh tiếng thương hiệu nhiều hơn. Tuy nhiên đối với thời điểm mà sự gia tăng dân số đang gây mức khá báo động, thì nguồn cung các căn hộ giá rẻ là cần thiết hơn bao giờ hết.

Hơn một nửa dân số hiện nay đều có nguồn thu nhập từ trung bình đến khá thấp. Trong khi đó tình trạng nhà cửa lại ngày một xuống cấp, không thể sửa chữa hoặc có sửa chữa thì cũng là tạm bợ. Môi trường sống lại không tốt, không đảm bảo đủ an ninh xã hội. Thế thì liệu có giải pháp nào mang đến một nguồn cung nhà ở cho người dân hay không?

Đối mặt với tình trạng đó, nhà nước đang tập trung huy động vốn cũng như khuyến khích và hỗ trợ đầu tư cho các doanh nghiệp xây dựng các căn hộ với mức giá vừa phải. Điển hình như dòng nhà ở xã hội, dưới dạng một chung cư cao tầng nhưng giá tiền vẫn không quá cao. Hơn thế nữa còn hỗ trợ vay vốn từ các ngân hàng uy tín để người dân có thể dễ dàng và nhanh chóng mua được nhà mà không cần phải chờ đợi gom đủ tiền một lượt.

Mới vừa dây, du an can ho Topaz Home 2 quan 9 được xây dựng gần tuyến đường Xa Lộ Hà Nội đã thu hút đông đảo người dân quan tâm. Với tiếng tăm trước đó đã được xây dựng bởi các chuỗi căn hộ Topaz, không khó để Topaz Home 2 được sự tín nhiệm và tin tưởng của người dân.

Là dòng nhà ở xã hội giá rẻ, nhà ở xã hội Topaz Home 2 mang đến một môi trường sống hiện đại, đẳng cấp không kém gì các căn hộ mức giá cao. Nhưng với tiêu chí hướng đến người dung nhiều hơn, các chính sách hỗ trợ mua bán đều tạo điều kiện cho khá nhiều đối tượng người dân dễ dàng mua được. Thế nên một khi dự án được mở bán chắc chắn sẽ tạo nên một cơn sốt bởi mức giá không thể nào rẻ hơn.