Dự án căn hộ Carillon 7 đến từ TTC Land vừa được ra mắt đã thu hút đông đảo lượng khách hàng quan tâm. Các dự án trước đó của dòng căn hộ thương mại Carillon đã rất thành công. Trong việc tạo ra một quần thể căn hộ với các tiện ích đẳng cấp, môi trường sống sang trọng nhưng giá thành của nó lại dễ dàng đáp ứng được.

TTC Land đã thành công trong việc tự tạo dựng nên cho mình một dòng thương hiệu căn hộ riêng. Không chỉ mang đến danh tiếng cho chủ đầu tư mà còn tạo nên một dấu ấn trong lòng người mua nhà mỗi khi nhắc đến Carillon. Một nơi ở luôn được tối ưu về vị trí, tiện ích, chuẩn thương mại, tăng thêm sự hãnh diện cho các chủ nhà khi chọn mua căn hộ này.

can ho Carillon 7 quan Tan Phu ra đời như một làn gió mới thổi vào thị trường bất động sản những ngày gần đây. Căn hộ mang đầy tinh thần của một khu resort nghỉ dưỡng tươi mát, trẻ trung và đầy sức sống. Cũng chính vì ý tưởng thiết kế như thế nên hầu hết các đối tượng khách hàng mà Carillon 7 nhắm đến cũng như các khách hàng quan tâm đều là những người trẻ.

Nắm bắt được gu của những người trẻ hiện nay, căn hộ mang một phong thái cực kỳ năng động, một môi trường sống tràn đầy những hoạt động thể thao bổ ích. Những người trẻ với nhịp sống hối hả, yêu thích sự nhộn nhịp của một khu dân cư hoặc đơn giản là cần một nơi để nghỉ ngơi sau những ngày làm việc mệt mỏi thì căn hộ Carillon 7 đích thị là dành cho họ.