Với vị trí đắc địa này, từ căn hộ De La Sol Quận 4 cư dân có thể ngắm nhìn khung cảnh toàn thành phố và view tuyệt đẹp về sông nước mênh mông. Về phong thủy, đây là dự án mang đến sự thịnh vượng và sung túc cho cư dân sinh sống tại đây.
Căn hộ DeLaSol quận 4 sở hữu vị trí “kim cương” khi tọa lạc ngay cung đường đẹp Tôn Thất Thuyết, phường 18, quận 4, thành phố Hồ Chí Minh. Dự án có view sông Sài Gòn và nằm bên sông kênh Tẻ cung cấp cho toàn bộ dân cư không gian sống thoáng đãng, tự do, xanh mát và căng tràn sức sống, phong thủy thịnh vượng.
Vị trí: Số 1, Đường Tôn Thất Thuyết, phường 18, quận 4, thành phố Hồ Chí Minh
Nơi đây hứa hẹn gia tăng những giá trị vật chất và tinh thần cho khách hàng không chỉ ở mà còn để đầu tư sinh lợi.
Căn hộ chung cư Novaland quận 4 Lấy cảm hứng từ những ý tưởng âm nhạc tuyệt vời, những thanh âm sôi động và nhộn nhịp của cuộc sống hiện đại, căn hộ De La Sol nằm ngay mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết sầm uất sẽ là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời, nơi bạn tận hưởng tự do, thăng hoa cảm xúc và hòa mình trong dòng chảy của cuộc sống.
Quy mô: Diện tích đất 1.45ha, gồm 03 tháp, giai đoạn 1 xây dựng tháp Alto 23 tầng cung cấp 482 căn hộ từ 01 đến 03 phòng ngủ với diện tích từ 60 m2 đến 100 m2.
Xem thông tin chi tiết dự án tại đây: http://linkreal.com.vn/du-an-can-ho-...ovaland-quan-4