Mặc dù chưa có những thông tin chính thức nhưng dự án Twin Tower Đà Nẵng vẫn là một tâm điểm đầu tư được nhiều khách hàng quan tâm bởi tiềm năng phát triển của dự án. Vậy có nên đầu tư dự án Twin Tower Đà Nẵng hay không?
Twin Tower Đà Nẵng là một dự án bất động sản nghỉ dưỡng được phát triển bởi tập đoàn xây dựng nổi tiếNG T&T. Tọa lạc tại vị trí đắt giá nhất thành phố Đà Nẵng ngã ba Phạm Văn Đồng và Võ Nguyên Giáp, đối diện dự án là công viên Biển Đông và bãi biển Mỹ Khê. Vậy có nên đầu tư dự án Twin Tower Đà Nẵng hay không? Khi kênh đầu tư này bước đầu đã đảm bảo được hai yếu tố quan trọng nhất là về chủ đầu tư uy tín và vị trí đắc địa???
Câu trả lời là nên đầu tư dự án Twin Tower Đà Nẵng bởi bên cạnh hai yếu tố vừa kể trên dự án này còn sở hữu hàng chục những ưu điểm khác mà không phải kênh đầu tư nào cũng có.
Nằm trên giao lộ Võ Nguyên Giáp & Phạm Văn Đồng, Twin Tower Đà Nẵng được đánh giá là một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng vô cùng tiềm năng.
 • Công viên biển Đông – 50m
 • Bãi tắm Mỹ Khê – 70m
 • Trung tâm hành chính Đà Nẵng – 1,5km
 • Cầu rồng Sông Hàn – 0,7 Km
 • Chùa Linh Ứng – Bán Đảo Sơn Trà – 3.5 Km
 • Bà Nà Hills – 20Km
 • Phố cổ Hội An – 25 Km
 • Dự án cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 7km

Với vị trí này trong tương lai dự án sẽ là trở thành điểm dừng chân số lý tưởng cho du khách trên khắp mọi nơi. Do đó có nên đầu tư dự án Twin Tower Đà Nẵng để có thể thu nguồn lợi khủng từ tiềm năng phát triển du lịch.
Có nên đầu tư dự án Twin Tower Đà Nẵng hay không khi so với tiêu chuẩn 6 sao, vị trí đắt giá, hệ thống tiện ích hiện đại đẳng cấp mà giá bán là 70.000.000 triệu/m2. Ngoài ra diện tích dự án dao động từ 45-85m2, như vậy để đầu tư Twin Tower Đà Nẵng khách hàng chỉ cần bỏ ra vốn đầu tư ban đầu chỉ từ 650 triệu (25%GTCH).
Chủ đầu tư – tập đoàn T&T uy tín, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nhà ở. Nhưng từ năm 2017, T&T nhìn thấy những tiềm năng phát triển của phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng do đó đã chuyển bánh lái sang đầu tư các sản phẩm nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó chủ đầu tư T&T còn thành lập một công ty quản lý vận hành khách sạn mới với tên gọi T&T Hopitality để trực tiếp điều hành các khu nghỉ dưỡng của chính mình, giống như tập đoàn Vingroup.
Mặc dù chưa có những thông tin chính thức, nhưng theo nhiều nguồn khác nhau dự án Twin Tower Đà Nẵng sẽ là một sản phẩm nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn 6 sao quốc tế. Dự án sẽ được xây dựng và thiết kế tới từng cm nhỏ nhất để đảm bảo được sự đẳng cấp như thông tin mà chủ đầu tư đã đưa ra. Do đó có nên đầu tư dự án Twin Tower Đà Nẵng để sở hữu ngay một căn condotel đạt chuẩn 6 sao quốc tế, đẳng cấp thượng lưu.
Thêm một lý do nữa để khách hàng có nên đầu tư dự án Twin Tower Đà Nẵng đó chính là những chính sách bán hàng dự kiến hấp dẫn từ phía chủ đầu tư. Khi đầu tư Condotel Twin Tower Đà Nẵng nhà đầu tư sẽ nhận được:
 • Cam kết chia sẻ LN TỐI ĐA 85% lợi nhuận thu nhập và không thấp hơn 10% GTCH trong 10 năm đầu.
 • Nhận ngay trước LN trong 3 năm=25% GBCH. Lợi nhuận được trừ thẳng vào giá bán nhưng giá ban đầu để nhận lợi nhuận không thay đổi.
 • Vay NH SHB tới 75%- HTLS 0% đến khi nhận bàn giao nhà. Ân hạn trong thời gian HTLS. Khách chỉ đóng 25%.

Đầu tư Twin Tower Đà Nẵng được đánh giá là một kênh đầu tư AN TOÀN VÀ AN NHÀN bởi:
Theo chính sách bán hàng chưa chính thức, nhà đầu tư sẽ được nhận sổ đỏ lâu dài dự án
Chủ đầu tư sẽ đứng ra trực tiếp khai thác hoạt động cho thuê của dự án do đó nhà đầu tư không cần tham gia vào công tác điều hành quản lý, bảo trì, bảo dưỡng căn hộ
Do đó, có nên đầu tư dự án Twin Tower Đà Nẵng nếu khách hàng là một người thực sự bận rộn và muốn tìm kiếm một kênh đầu tư an toàn.
Không thể phủ nhận bản thân phân khúc Condotel luôn là những kênh đầu tư có khả năng lướt sóng, thanh khoản cao. Đặc biệt với những dự án sở hữu vị trí vàng như Twin Tower Đà Nẵng thì việc được các nhà đầu tư săn lại mua là rất cao. Vì vậy có nên đầu tư dự án Twin Tower ngay hôm nay, nếu nhà đầu tư có đủ khả năng tài chính.
Nếu khách hàng thực sự quan tâm về kênh đầu tư này, nhận thấy được tiềm năng của sản phẩm và muốn tìm hiểu thêm thông tin về dự án xin vui lòng nghiên cứu TỔNG QUAN DỰ ÁN TWIN TOWER ĐÀ NẴNG để biết thêm thông tin chi tiết về dự án.
Nguồn:https://vnsea.com.vn/