Căn hộ Carillon 7 được ra mắt không lâu nhưng đã tạo nên sự phấn khích tột độ cho các khách hàng. Kể cả những khách hàng đã biết đến thương hiệu của dòng Carillon trước đó và cả những người khách vừa mới được biết đến. Được phát triển bởi TTC Land, Carillon 7 mang đến cho khách hàng nhiều cung bậc cảm xúc mới hơn bao giờ hết so với một dự án căn hộ thuộc phân khúc tầm trung.

Trong khi trên thị trường bất động sản hiện nay, các dự án căn hộ ngày càng hướng đến các khách hàng cao cấp nhiều hơn. Vì dễ dàng sinh lời, cũng như là việc đầu tư cho một dự án sang trọng dễ quảng bá hơn. Thế nhưng đối với tâm lý đa số các khách hàng hiện nay, nhu cầu mua nhà để ở cũng ngày càng tăng cao. Nắm bắt được lợi thế đó, một số nhà đầu tư đã cho xây dựng các dự án căn hộ với mức giá vừa phải nhưng vẫn phải mang đến một môi trường sống đẳng cấp. Vì nhờ đó mới có thể thu hút được các khách hàng sử dụng dịch vụ của mình.

Đối với Carillon 7 quận Tân Phú, căn hộ này như mang hơi thở của biển. Không chỉ đẹp về hình thức bên ngoài, mà tất cả những tiện ích bên trong cũng đều đáng để bỏ tiền ra. Nội thất đảm bảo hàng cao cấp, mang đến một không gian sống sang trọng cho gia chủ. Thiết kế căn hộ ấn tượng, các gian phòng đều được bố trí cửa sổ lớn để tạo tầm nhìn ra phía bên ngoài. Tất cả đều chuẩn cho một căn hộ nghỉ dưỡng.