Tính từ thời điểm dự án Forest City Malaysia được công bố với thị trường bất động sản, rất nhiều đại gia đã sẵn sàng chi ngay với mức giá khủng để được là người sở hữu các căn hộ đầu tiên trong khu vực này. Dự án được xây dựng như một quần đảo riêng biệt trồi lên giữa đất nước Malaysia với quy mô cực kỳ rộng lớn. Cùng với tài nguyên và tiềm năng kinh tế sẵn có, dự án thu hút được đông đảo các tập đoàn lớn đặt trụ sở ở đây.

Với các mặt hàng sản phẩm chủ yếu là căn hộ nghỉ dưỡng, căn hộ dịch vụ, biệt thự biển, Forest City có thể đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của khách hàng. Biệt thự biển đều được xây dựng biệt lập, mỗi khu chỉ có một căn, như cả gia đình có thể tận hưởng riêng quần đảo của mình. Toàn bộ biệt thự và căn hộ đều có tầm nhìn hướng biển, sát biển và đặc biệt sẽ trở nên cực kỳ lung linh huyền ảo vào mỗi buổi đêm.

Không những thế, với hình thức các can ho Forest City được xây dựng theo mô hình nửa Âu và Á, các khách hàng Việt sẽ vẫn cảm thấy thân quen khi sinh sống tại một xứ sở khác. Các căn hộ đều có diện tích khá lớn, vì dự án khuyến khích cho cả gia đình sinh sống nên hầu như số lượng căn hộ với diện tích lớn đều rất nhiều. Đảm bảo cung cấp một môi trường sống thỏa đáng cho những ai lựa chọn Forest City.