Máy Scan HP Scanjet Pro 2500 F1
Máy Scan HP Scanjet Pro 2500 F1 - Lợi thế từ "dòng dõi danh tiếng" HP
Xâm nhập vào thị trường Việt Nam, hãng HP đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường, hãng luôn mang đến những sản phẩm chất lượng, bền bỉ, thông minh đáp ứng nhu cầu người dùng với nhiều sản phẩm đa dạng cùng mức giá phù hợp túi tiền. Đối với môi trường văn phòng, hãng HP đã quá nổi tiếng với những sản phẩm thiết bị văn phòng chất lượng. Máy Scan HP Scanjet Pro 2500 F1 ra đời, thừa hưởng "thiện cảm" từ dòng dõi HP cùng với sự đầu tư tỉ mỉ từ thiết kế cho đến tính năng, sản phẩm đang trở thành cái tên được săn đón và tin dùng.Những tính năng vượt trội của máy Scan HP Scanjet Pro 2500 F1
- Sản phẩm máy scan HP Scanjet Pro 2500 F1 mang đến khả năng quét tài liệu với độ chính xác cao, hình ảnh sắc nét với độ phân giải lên đến 1200 dpi. Người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa bằng HP Scan và I.R.I.S., phần mềm Readiris™ Pro OCR.

- Máy còn trang bị khả năng lưu trữ và nhanh chóng chia sẻ. Người dùng cũng có thể sử dụng và trải nghiệm tính năng lưu trữ thông minh của máy: Đó là thông qua phần mềm HP Scan để trực tiếp lưu trữ các bản chụp quét đến các đám mây phổ biến.

- HP Scanjet Pro 2500 F1 có khả năng biến đổi tài liệu vật như ảnh, giấy thành tài liệu ảo có thể lưu trên ổ cứng máy tính. Hay khi cần gửi tài liệu cho đồng nghiệp, đối tác bạn cũng có thể sử dụng máy kết hợp với chương trình fax. Đặc biệt, máy còn có phần mềm nhận dạng ký tự văn bản quang học giúp chuyển tài liệu thành văn bản ASCII và có thể xử lý văn bản tùy ý.

- Máy còn nhận được phản hồi tích cực từ người dùng với khả năng làm việc tự động hiệu quả: tự động phát hiện màu, cắt, phơi sáng, xóa bỏ viền, xóa nền, loại bỏ màu, loại bỏ lỗ, tự động định hướng, nhận dạng ký tự quang học (OCR), sửa thẳng trang, chụp quét lên cloud, chụp quét sang email, bảo mật PDF.

- Máy scan HP Scanjet Pro 2500 F1 được trang bị công nghệ quét tiên tiến, quét 2 mặt tự động. Máy cũng có thể quét dạng phẳng các tài liệu đóng tập, sách, ... và tập tài liệu trên ADF. Tốc độ quét của máy lên đến 20 trang/ phút hoặc 40 hình/phút.

Vì sao nên chọn mua máy scan HP Scanjet Pro 2500 F1?
Chiếc máy scan HP Scanjet Pro 2500 F1 chính là sự lựa chọn phù hợp cho văn phòng của bạn hỗ trợ hiệu quả công việc. Máy thiết kế nhỏ gọn nên vô cùng tiện lợi trong việc bố trí cũng như sử dụng.

Sản phẩm sở hữu nhiều tính năng ưu việt, thông minh giúp văn phòng của bạn có thể tiết kiệm thời gian. Những chức năng được tích hợp máy đều có thể đảm nhận tốt, nhanh chóng giúp tiết kiệm năng lượng.Vì sao nên sở hữu máy scan HP Scanjet Pro 2500 F1 tại chuyengiamayin.com?
Chuyengiamayin.com với kinh nghiệm hoạt động, uy tín trên thị trường, nhiều chế độ hậu mãi tốt dành cho khách hàng và đặc biệt luôn cung cấp sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý. Đây là địa điểm uy tín để khách hàng chọn mua máy scan HP Scanjet Pro 2500 F1.

Mua hàng với hình thức online tại đây bạn có thể tiết kiệm thời gian, công sức mà không phải lo về vấn đề chất lượng máy. Khách hàng có thể dễ dàng so sánh giá cả và đưa ra lựa chọn hợp lý. Uy tín tại đây được xây dựng từ niềm tin, sự tin dùng cũng như những phản hồi tích cực từ khách hàng.

Để chọn mua sản phẩm với mức giá tốt, khách hàng có thể liên hệ đến hotline: 0919.499.459. Nhân viên chuyengiamayin.com sẽ tư vấn tận tình chi tiết về sản phẩm cũng như những hậu mãi dành cho khách hàng khi sở hữu.

Tham khảo thông tin kỹ thuật của sản phẩm tại đây: http://chuyengiamayin.com/may-scan-h...et-pro-2500-f1