Sáng rảnh rỗi không có gì làm nên lên đây chém gió với các bạn một chút. Tiện thể chia sẻ, giới thiệu nhà xưởng cho thuê của vài đơn vị tại Bình Dương và Đồng Nai với giá cực rẻ. Nếu công ty của bạn đang có nhu cầu thuê nhà xưởng thì bài viết này chắc chắn là dành cho bạn rồi đấy. Nhớ like cho mình nếu bạn tìm được đối tác nhé.


Tại sao mình muốn giới thiệu đến các bạn. Vì chính doanh nghiệp của mình của thuê được một căn nhà xưởng rộng 5000m² tại Đồng Nai xong. Bao gồm 3 khu sản xuất và 1 tòa nhà văn phòng 3 lầu, có cả bể bơi, sân bóng nữa. Giá thuê chỉ 70 triệu đồng/tháng. Công ty mình có hơn 2500 nhân công mà vẫn cảm thấy rộng rãi, thoái mái. Đặc biệt là lại nằm ở vị trí 2 mặt tiền trong khu công nghiệp nữa chứ. Các bạn nói xem, như thế có phải quá tuyệt vời không. Tất cả cũng do may mắn gặp được đúng đơn vị. Cho nên, mình muốn cám ơn họ bằng cách giới thiệu dịch vụ của công ty đến với các bạn trên diễn đàn.

Nếu doanh nghiệp bạn cần nhà xưởng cho thuê giá rẻ, diện tích rộng, vị trí đẹp thì hãy liên hệ ngay với công ty thông qua website http://shundengsdt.com/ . Thông tin nằm ở phần cuối của trang web, các bạn có thể liên hệ với họ bất cứ thời điểm nào. Đặc biệt là bạn sẽ được trao đổi trực tiếp với giám đốc của doanh nghiệp. Hãy nói có bạn Hương giới thiệu nhé. Chị ấy sẽ biết là mình liền à.

Mình cũng chả biết đóng góp gì nhiều hơn cho diễn đàn ngoài việc giới thiệu đến với các bạn những địa chỉ uy tín mà bản thân mình cũng như công ty của mình đã trải qua. Chúc các bạn may mắn thuê được nhà xưởng với giá rẻ và rộng rãi nhé.