Giá trị các dự án bất động sản quận Hoàng Mai sẽ tăng mạnh nhờ hệ thống cơ sở hạ tầng tiếp tục được đầu tư lớn.
Đang có một cuộc chạy đua âm thầm nhưng rất quyết liệt để giành những mảnh đất đắc địa cuối cùng ở phía Nam Hà Nội để đầu tư bất động sản quy mô lớn.
Từ những đề xuất mới đây của UBND TP Hà Nội về cơ chế đặc thù lựa chọn nhà đầu tư xây dựng cầu vượt sông Hồng đã hé lộ hàng loạt những khu đất lớn ở quận Hoàng Mai đang được các nhà đầu tư bất động sản săn đón.
Một số nhà đầu tư sẵn sàng bỏ vốn xây dựng cầu mới vượt sông Hồng để đổi lại, họ sẽ được giao hàng loạt những khu đất có tổng diện tích lên tới 660ha. Danh tính những nhà đầu tư đang trong cuộc đua chưa được tiết lộ nhưng đều là doanh nghiệp có “tiếng tăm” trên thị trường xây dựng và bất động sản.
Cuộc chạy đua thâu tóm quỹ đất lần này đã tạo nên làn sóng đầu tư thứ hai vào thị trường bất động sản phía NamHà Nội.
Làn sóng thứ nhất đã thu hút sự nhập cuộc mạnh mẽ của những ông lớn bất động sản như Bitexco, Bea Holdings…, hình thành nên những khu đô thị lớn như The Manor Central Park, Kim Văn Kim Lũ…
Cùng với những nhà đầu tư nêu trên, làn sóng đầu tư lần hai có thêm sự hiện diện của những ‘ông lớn’ bất động sản như Bea Holdings, FLC Group, TNR. Trong đó Bea Holdings được đánh giá là đơn vị phát triển bất động sản uy tín, đang đẩy mạnh đầu tư vào Hoàng Mai với dự án đầu tiên ở khu vực này là Bea Sky. Dự án có 420 căn hộ, giá bán rất hợp lý vì hướng tới đối tượng khách hàng trẻ. Hiện Bea Sky đã bước vào giai đoạn hoàn thiện thi công tầng hầm dự kiến sẽ đưa sản phẩm ra giới thiệu cư dân thủ đô trong tháng 7. Được biết, Bea Holdings cũng đang “ấp ủ” thêm nhiều dự án khác tại những vị trí đắc địa của khu vực này. Và dự kiến các dự án sẽ được “bung hàng” trong thời gian tới đây.
Hạ tầng kích giá bất động sản
Làn sóng đầu tư mới một lần nữa chứng minh sức hấp dẫn mạnh mẽ của thị trường bất động sản phía Nam Hà Nội. Khu vực này chỉ cách trung tâm thành phố hơn 10 phút lái xe, và vẫn còn khá nhiều mảnh đất lớn đủ để phát triển những khu đô thị xanh, hiện đại và quy mô lớn.
Làn sóng đầu tư lần này tiếp tục được kích hoạt bởi những… cây cầu. Hà Nội sẽ đầu tư 38.000 tỷ đồng xây dựng đường cao tốc trên cao kết nối với cao tốc Hà Nội Hải Phòng. Song song với đầu tư cầu là hàng loạt các tuyến đường được mở rộng và xây mới ở khu vực phía Đông để kết nối với trung tâm thành phố và các tỉnh lân cận.
Hưởng lợi nhiều nhất từ các cây cầu mới là các dự án bất động sản ở quận Hoàng Mai, đặc biệt là những dự án ở khu vực vành đai 3
Thứ nhất, bên cạnh cầu cao tốc trên cao và đường vành đai 3 sẽ thuận lợi cho giao thông và di chuyển qua các tỉnh lân cận.
Thứ hai, các dự án khu đô thị lớn đổi đất lấy cầu cũng như nhiều dự án bất động sản mới đều nằm bao quanh, biến khu vực Hoàng Mai thành trung tâm mới của khu vực phía Nam Hà Nội.
Cùng với hệ thống tiện ích ngày càng hoàn thiện như trung tâm thương mại Vincom, Big C và AEON Mall, dòng vốn đầu tư mới vào hệ thống cơ sở hạ tầng và bất động sản đang tạo sức hút mạnh mẽ lôi kéo khách hàng đến đầu tư và mua nhà ở khu vực phía Nam Hà Nội.
Hiện tại, giá nhà đất khu vực phía Nam vẫn còn hấp dẫn. Chẳng hạn, dự án Bea Sky có giá chỉ từ hơn 1,5 tỷ đồng đối với căn hộ 2 phòng ngủ, nên không chỉ thu hút khách hàng tìm kiếm không gian sống thoáng đáng với mức giá hợp lý ở mà cả nhà đầu tư đang đặt kỳ vọng rất lớn vào giá trị bất động sản gia tăng nhờ kế hoạch đầu tư lớn vào cơ sở hạ tầng khu vực này của TP Hà Nội.
Toạ lạc trên khu đất rộng gần 6.000m2 tại Khu đô thịTây Nam Kim Giang, Bea Sky gồm 1 toà nhà với 420 căn hộ, diện tích từ 60-94m2,.
Dự án đã xây dựng xong phần hầm. Với tốc độ xây dựng nhanh chóng, Chung cư Bea Sky sẽ ra mắt thị trường bất động sản thủ đô đầu tháng 7.
Thông tin chi tiết về Bea Sky liên hệ:
Hotline: 0936 232 828
Website: chungcubeasky.com