Tên công trình: cầu thang kính gỗ đẹp nhà chị Thu- Phú Thọ
Địa chỉ: Phú Thọ
Khối lượng: 20m
Hạng mục: mẫu lan can ban công kính, tay vịn gỗ, mặt bậc đá kim sa
Mô tả chi tiết cầu thang nhà chị Thu

Chị Thu nêu lên những mối e ngại về quá trình thực thi công trình lâu khi có nhu cầu làm cầu thang. Khi nghe một người bạn giới thiệu về cầu thang Hà Nội với thời gian hoàn thành công trình nhanh, đúng hẹn, chị đã chọn công ty để làm cầu thang cho nhà mình. Chị Thu tìm đến với cầu thang Hà Nội chúng tôi, mong muốn sở hữu một chiếc cầu thang đơn giản nhưng phải hài hòa với không gian nhà ở của chị. Chị khá là bận rộn nên chỉ tập trung vào khâu tư vấn, phần còn lại của công trình chị tin tưởng giao cho đội ngũ nhân viên chúng tôi.

Sự đơn giản nhưng cực đẹp với cầu thang kính tại hà nội Phú Thọ mà chúng tôi đã thi công

Ngôi nhà của chị không gian khá hẹp, lại khuất trong hẻm, nhận được ít ánh sáng nên hơi tối. Vì vậy, chúng tôi đã khuyên chị làm lan can cầu thang kính tay vịn gỗ, có mặt bậc đá Kim Sa. Chất liệu gỗ giữ được sự sang trọng cho ngôi nhà, cộng với chất liệu kính thông thoáng, tăng cường phản chiếu ánh sáng thực sự rất hợp với nhà chị Thu.

Ý kiến khách hàng

Chị Thu cho biết: “Tôi không có nhiều thời gian tham khảo các công ty thi công cầu thang trên thị trường để lựa chọn công ty tốt. Thật may vì người bạn của tôi từng được cầu thang Hà Nội tư vấn, thi công cầu thang nên đã giới thiệu tôi đến. Tôi không ngờ nhân viên công ty lại nhiệt tình đến vậy. Biết tôi khá bận rộn nên quá trình tư vấn cũng rất nhanh, đi vào giải quyết ngay những vấn đề trong không gian nhà tôi cũng như kiểu dáng cầu thang phù hợp và giá cả. Tôi cảm thấy thực sự hài lòng với lối lên xuống trong nhà tôi bây giờ.”

Một số hình ảnh sau khi hoàn thiện cầu thang kính hiện đại nhà Chị Thu:

Sử dụng chân trụ inox 304 với 2 nẹp gỗ ốp má cầu thangCầu thang kính là nét đẹp tô điểm cho những không gian kiến trúc hiện đại, tạo sự thông thoáng, lấy ánh sáng tốt không còn bí bách như kiểu kiến trúc gỗ như trước kia nữa

>>> Tìm hiểu ngay giá cầu thang bằng kính đơn giản, rẻ đẹp hiện đại nhất hiện nay
>>> 0 Mẫu cầu thang kính đẹp. Tại quận 1, tp.hcm của Nội Thất Bùi Phát để được hỗ trợ ngay từ khâu thiết kế đến khi thi công với chi phí sao cho thật hợp lí nhé.
>>> Tham khảo thêm Kính cầu thang không chỉ đẹp mà còn kinh tế trong sử dụng khiến bạn không thể dời mắt


Cận cảnh với lan can kính cầu thang tay vịn gỗ tại Phú Thọ


Toàn cảnh cầu thang gỗ kính cường lực nhìn từ trên xuống


Không gian rộng lớn thông thoáng cho căn phòngĐoạn cuối lan can kính với tay vịn gỗ nhìn từ không gian tầng thượng

Địa chỉ thi công cầu thang uy tín

Thị trường đa dạng các công ty thi công cầu thang, nhưng không phải ở đâu cũng uy tín và chuyên nghiệp như cầu thang Hà Nội. Điều này có thể được kiểm chứng từ nhiều khách hàng đã có trải nghiệm với công ty chúng tôi.