An Phú Center thuộc khu vực quốc lộ 50, thị trấn Cần Đước, Long An vừa qua đã được mở bán và thu hút khá nhiều khách hàng đến tham quan. Với cung đường dễ đi, dọc theo đại lộ Nguyễn Văn Linh, An Phú Center nằm ở trung tâm khu vực giao với quận 7 và Long An. Tuy nhiên theo tuyến cao tốc Bế Lức – Long Thành có thể dễ dàng di chuyển được hầu như khắp mọi miền Tây – Đông Nam Bộ. Một vị trí chưa bao giờ thuận lợi và dễ dàng đến thế.

Khu vực đất nền An Phú Center Long An hiện đang được chủ trương thay đổi triệt để. Làm mới hạ tầng toàn bộ, khoác lên khu vực một tấm áo mới vô cùng đẹp đẽ, thu hút nhiều chủ đầu tư. Với quỹ đất cực kỳ lớn, quy mô rộng rãi, xung quanh lại có nhiều tiện ích ngoại khu, dự án được dự đoán sẽ cháy hàng một khi bước vào giai đoạn mở bán.

Hạ tầng xung quanh khu vực An Phú Center được trải đường nhựa mới hoàn toàn. Dọc đường được tân trang lại bằng những dãy cây mới trồng, tạo nên độ râm vừa phải. Mang đến một môi trường trong lành, thoáng mát cho người dân nơi đây, cũng như là tô thêm nét đẹp riêng cho khu vực. So với trước đó khi quỹ đất ngay An Phú Center chưa được đồng ý phê duyệt để làm lại thì lại khá cũ kỹ, các đoạn đường gồ ghề khó khăn cho giao thông thì nay đã hoàn toàn lột xác và trở nên hoàn hảo hơn.

Dự án đang ngày một được hoàn thiện và chỉ chờ các chủ nhân đến đón. Giá cả rất hợp lý so với mặt bằng chung quỹ tài chính của người dân vì vậy nên đối tượng mà An Phú Center nhắm đến hầu như là tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi mọi giai cấp. Mong muốn đem đến một khu vực an ninh, sạch đẹp hơn cho mọi người là những gì mà An Phú Center đang cố gắng phát triển.