Khu đô thị sinh thái King Bay do chủ đầu tư Freeland có tổng số vốn đầu tư đến 4800 tỷ, bao gồm sản phẩm: Đất nền – Nhà phố – Biệt thự ven sông. Mang đến cho quý khách hàng một mô hình thế giới quan cực kỳ mãn nhãn. Không chỉ đẹp trên từng đường nét thiết kế và tổng thể ý tưởng dự án, dự án còn đem lại một môi trường sống văn minh hiện đại. Mục tiêu nhắm đến sự lý tưởng trong môi trường sống là những gì mà King Bay hứa hẹn và chắc chắn sẽ không hề làm thất vọng đối với các khách hàng yêu thích sự hoàn hảo.

Sở hữu vị trí với 3 mặt tiền sông lớn, King Bay nằm ngay trên đường Vành đai 3, tỉnh Đồng Nai và liền kề với quận 9. Sở hữu một lượng quỹ đất khổng lồ, tổng thể khu đô thị được ưu ái thừa hưởng những cảnh quan cực kỳ đẹp xung quanh. Sắp tới, tuyến đường nối từ cầu quận 9 – Nhơn Trạch và Vành đai 3 được hình thành, khách hàng sẽ có thể dễ dàng hơn trong việc di chuyển đến trung tâm thành phố. Dễ dàng thông qua hầm Thủ Thiêm để kết nối với quận 1 và nhanh chóng kết nối với khu đô thị Sala của quận 2.

Bên cạnh đó, từ vị trí King Bay, các cư dân của khu đô thị có thể thông qua sân bay Quốc Tế Long Thành để kết nối với quốc tế cũng như các tỉnh thành khác. Trong quá trình thúc đẩy nền giao thông nước nhà phát triển, TPHCM cũng đang cho xây dựng các hệ thống giao thông đường thủy như du thuyền, xe bus đường sông,… Cho nên nếu hệ thống này hoàn thành thì từ King Bay chỉ mất khoảng 15-20 phút để di chuyển đến trung tâm thành phố mà không cần lo vấn đề ùn tắc giao thông. Tuy nhiên khách hàng có thể yên tâm vì trong tổng thể dự án đã có quy hoạch bến du thuyền cực kỳ lớn và hiện đại, mang đến nhiều giá trị hơn cho khách hàng.