Là dự án dành riêng cho cư dân có thu nhập thấp và trung bình, Prosper Plaza được thiết kế không những cơ sở vật chất và hạ tầng cao cấp mà có có nhiều tiện ích nội khu và ngoại khu hiện đại và đầy đủ.
Được chủ đầu tư đặc biệt quan tâm đến đời sống an cư của những gia đình có mức thu nhập tương đối, dự án Prosper Plaza có đầy đủ tiện ích nội khu như một khu căn hộ cao cấp tưởng chừng họ bao giờ có thể tận hưởng được. Khu công viên của dự án được bao bọc bởi hệ thống cây xanh tươi mát, tạo không khí trong lành cho trẻ em vui chơi giải trí, cho cư dân có thể dạo mát cuối ngày. Còn có khu vui chơi dành riêng cho trẻ em hiện đại và đảm bảo an toàn tuyệt đối mang lại cho trẻ những giây phút vui chơi thỏa thích và cha mẹ trẻ cảm thấy yên tâm hơn. Ngoài ra, dự án còn ưu ái cho chủ nhân căn hộ Prosper Plaza với hồ bơi ngoài trời cao cấp mang đến sự hiện đại và là nơi thư giãn tuyệt vời cho cư dân tận hưởng sau ngày dài mệt mỏi.
Với ý tưởng tạo nên không gian thư giãn hiện đại và đầy đủ tiện nghi, phục vụ tối thiểu cho cư dân sinh sống, Club House của Prosper Plaza mang đến những giây phút tuyệt vời cho gia đình và bạn bè của bạn. Đến với Prosper Plaza , bạn sẽ được trải nghiệm phòng tập thể thao, phòng Gym, chăm sóc sức khỏe và Spa với trang thiết bị hiện đại và cao cấp.
Ngoài ra, khu ngoại của dự án Prosper Plaza có nhiều tiện ích hiện đại và đầy đủ như: các trung tâm thương mại sầm uất Coop Mart Trường Chinh, Big C,...; chỉ mất vài phút đến sân bay Tân Sơn Nhất; khu công nghiệp Tân Bình; trạm Metro Bến Thành - Tham Lương,..... Đặc biệt dự án Prosper Plaza nằm trong khu dân cư đông nhất, cạnh cụm kinh tế, vùng giao thương trọng điểm thành phố Hồ Chí Minh.