Hạ tầng khu vực Long An đang ngày một được cải thiện rõ rệt. Đường xá được làm mới hoàn toàn, các hệ thống dây điện cũng không còn chằng chịt như xưa. Chưa kể, do được kết nối trực tiếp với khu vực trung tâm thành phố nên sắp tới đây, sẽ là nơi được săn đón ồ ạt bởi các chủ đầu tư BĐS.

Đây thực sự là một tín hiệu tốt cho dự án đất nền An Phú Center tại Long An. Được quy hoạch với thiết kế chuẩn, đem đến không chỉ là một khu đất nền hoang sơ, mà còn là một khu đô thị trong tương lai với những chuẩn mực quốc tế. Trong nội khu dự án, cho xây dựng trường học các cấp, các hệ thống tiện ích phục vụ cho nhu cầu sống thường ngày của người dân.

Hơn thế nữa, An Phú Center được triển khai tại khu vực gần Long An, nên việc di chuyển đến trung tâm thành phố không phải là điều đáng lo ngại. Người dân tại cả hai vùng đều tiện lợi khi đi làm hoặc cho con cái đi học. Ngoài ra, xung quanh dự án cũng là nơi dân trí cao, khu vực dân cư hiện hữu và các trung tâm thương mại lớn.

Qua đó có thể thấy, dự án đất nền mở ra cơ hội phát triển cho khu vực Long An rất lớn. Không chỉ là hạ tầng được quy hoạch lại, mà còn góp phần xây dựng kinh tế. Cũng như thực hiện chính sách phân tán dân của Nhà nước. Trước tình hình dân cư tại khu vực thành phố đang ngày càng trở nên quá tải thì các dự án vùng ven lân cận rất mực được quan tâm.