Tạm gác lại các dự án căn hộ tại Sài Gòn, cùng chào đón thêm một số dự án mới. Quy mô lớn hơn, đa dạng hơn và đặc biệt hơn. Thay vì cứ mãi ở một khu vực nhỏ, thì hãy đến với dự án King Bay Đồng Nai. Dự án quy tụ nhiều loại sản phẩm, đất nền, biệt thự, nhà phố và đặc biệt là quy mô rộng lớn mở ra nhiều cơ hội vui chơi giải trí hơn.

King Bay Nhon Trach Dong Nai vượt xa mọi giới hạn của một dự án thông thường. Đây còn là một khu sinh thái rộng lớn với nhiều mô hình giải trí chuẩn quốc tế. Được đầu tư bởi tập đoàn Freeland, với tổng số vốn đầu tư lên đến 4800 tỷ, thì King Bay như một thiên đường không chỉ vì quy mô và thiết kế của nó mà còn là do sở hữu được vị trí cực kỳ độc đáo.

Giáp với sông lớn, thuận tiện để mở một bến du thuyền riêng cho dự án. Với bến du thuyền, cư dân không chỉ dễ dàng di chuyển đến các khu vực khác trong thời gian ngắn. Mà còn có thể tận dụng nó để mở ra những buổi tiệc về đêm, những giây phút nghỉ ngơi thư giãn trên mặt biển Đồng Nai.

Đối với những người theo đuổi sự lý trưởng trong phong cách sống, hay tìm kiếm một nơi ở chuẩn phong thái thượng lưu, thì King Bay chắc chắn là một sự lựa chọn không tồi. Với thiết kế sang trọng, quy hoạch thông minh, dự án mở ra một thế giới quan hoàn toàn khác biệt, mang đến một nơi ở không chỉ dùng để ở, mà còn là nơi để tận hưởng những quãng thời gian tuyệt vời.