Khu đô thị King Sea Phan Thiết sở hữu một hệ thống tiện ích khổng lồ, chuẩn như một trung tâm giải trí hàng đầu thứ thiệt. Sử dụng quỹ đất mà mình có một cách thông minh, King Sea cung cấp các khía cạnh tiện ích phù hợp với nhu cầu sống của con người. Vui chơi giải trí, thể dục thể thao, mua sắm ăn uống cũng như các khu vực sinh hoạt chung đều được quy hoạch ngay tại đây.

Hệ thống sinh thái dường như trải dài khắp cả tổng thể dự án, cư dân đi đâu cũng có thể thấy được một bầu không khí thoáng đãng và yên bình mà nó mang lại. Nhiều khu vui chơi, thủy cung được xây dựng để đem đến cho thế hệ trẻ một mô hình giải trí với những trò chơi bổ ích. Bên cạnh đó, tích hợp thêm các khu vực hồ bơi, phòng thiền để cho mọi người có thể tìm được một nơi thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi.
Không chỉ đơn giản là một khu đô thị sinh thái, mà kết hợp với các đường nét kiến trúc đặc biệt đã biết nơi đây như một tác phẩm nghệ thuật vĩ đại. Nhiều tòa cao tầng lộng lẫy đóng góp cho cơ sở hạ tầng thêm phồn vinh, thiên nhiên sẵn có đem đến một cảnh quan hùng vĩ và các hệ thống tiện ích đều khiến cho mọi người cảm thấy nơi đây chắc chắn là một thiên đường.