Dự án căn hộ Prosper Plaza được tọa lạc ngay mặt tiền đường Phan Văn Hớn, quận 12 thành phố Hồ Chí Minh, con đường chiến lược quan trọng kết nối giao thông và giao thương phát triển với các khu vực lân cận. Không những thế, dự án còn nằm ngay vị trí đắc địa gần tàu điện ngầm Bến Thành - Tham Lương số 2 sắp được hoàn thiện tạo cơ hội dễ dàng di chuyển trong nước từ Bắc chí Nam.
Kế đó là Prosper Plaza tiếp giáp và kế cận các tuyến đường đại lộ lớn (tuyến Trường Chinh - Cộng Hòa) và nhiều công trình dự án giao thông trọng điểm khác của thành phố mang đến cho cư dân những tiện ích ngoại khu hiện đại và đầy đủ của cuộc sống lý tưởng. Nhiều trung tâm thương mại, các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp cùng với các khu tích hợp vui chơi giải trí mang đến cho cư dân cảm giác thỏa mãn cuộc sống mong muốn. Đồng thời, vị trí vàng của dự án còn giúp cho cư dân nơi đây có thể tiếp cận dễ dàng độ náo nhiệt của trung tâm quận 1 thành phố.
Điểm đặc biệt của dự án căn hộ Prosper Plaza thu hút nhiều nhà đầu tư và khách hàng là dự án còn cách sân bay Long Thành (dự án sân bay lớn nhất Việt Nam trong tương lai) chỉ 8km, vừa rút ngắn thời gian di chuyển mà còn có thể ngắm được bức tranh toàn cảnh vùng trời mà không ai dễ dàng có được. Bạn không còn tranh nhau đi đường trong thời tiết oi bức nóng nắng Sài Gòn và vào những giờ cao điểm mà thay vào đó bạn không mất nhiều thời gian và được tận hưởng cảnh quan có một không ai mà chính bạn là gia chủ.