Đất nền khu dân cư An Phú Center sở hữu vị trí thuộc quốc lộ 50, thị trấn Cần Đước, Long An. Do ở ngoại thành nên khu vực này hiện vẫn chưa được nhiều người Sài Gòn quan tâm. Thế nhưng với những khách hàng ở gần khu vực này, họ đã nhanh chóng tìm hiểu cũng như tỏ ra khá hào hứng với dự án. Một phần do vị trí khá thuận lợi và một phần do hạ tầng nơi đây đã được đổi mới hoàn toàn.

Nếu so với một vài dự án khác khi chỉ mới có thông báo về dự án, nhưng hạ tầng xung quanh vẫn còn khá cũ kỹ. Thì đối với An Phú Center Park, hạ tầng đã được xây dựng xong hoàn toàn. Đem đến cho người dân một khu vực sống khá đẹp, an toàn và hạn chế việc ngập lụt vào mỗi đợt mưa lớn.

Tuy nhiên, khách hàng sinh sống và làm việc tại khu vực Sài Gòn vẫn có thể an tâm khi chọn đất nền khu vực này để xây nhà. Bởi thông qua tuyến đại lộ Nguyễn Văn Linh, hay đại lộ Võ Văn Kiệt đã có thể nhanh chóng kết nối ngay với khu vực thành phố. Hơn thế nữa để đến với trung tâm thành phố thì chỉ mất tầm khoảng 15 – 30 phút di chuyển. Chưa kể đến, thông qua tuyến quốc lộ 1A, hay tuyến Bến Lức – Long Thành, người dân cũng dễ dàng kết nối với các khu vực miền Tây. Có thể thấy An Phú Center vẫn mang đến một vị trí khá thuận lợi, giá cả lại cực kỳ rẻ và hợp lý cho đa số người dân. Đối với những khách hàng là người vùng quê lên sài gòn sinh sống có thể chọn lựa khu vực này để làm nơi an cư lâu dài.