Kính Cường Lực Bùi Phát là công ty thiết kế, lắp đặt thi công chuyên nghiệp cửa nhôm kính xingfa tại Hà Nội. Với hơn 5 năm kinh nghiệm, BuiphatGlass đã sở hữu cho riêng mình một số lượng khách hàng lớn. Những mẫu cửa nhôm xingfa được Bùi Phát Glass đưa ra thị trường với số lượng lớn nhằm đáp ứng nhu cầu cửa khách hàng luôn được chào đón nhiệt tình.
Hiện tại, cửa nhôm xingfa là dòng cửa được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất. cửa trượt nhôm xingfa được cấu tạo từ những thanh Profle nhôm được BuiPhat nhập khẩu chính hãng từ Quảng Đông – Trung Quốc. Đây là những thanh Profile có cấu trúc dạng hộp với 2 khoang trống cùng 2 đường gân cường tăng khả năng chịu lực và va đập mạnh.
cửa nhôm xingfa chính hãng chỉ được nhập khẩu trực tiếp từ nơi sản xuất, chính tại Quảng Đông Trung Quốc. Thương hiệu nhôm Xingfa không nổi tiếng riêng ở Việt Nam mà còn đứng đầu thế giới trong lĩnh vực xây dựng và thiết kế. Ngoài ra, nó còn kết hợp với phụ kiện kim khí Kinlong đem lại giải pháp đóng mở cửa thông minh và chắc chắn nhất.
>>> Xem ngay bảng giá khung cửa nhôm UY TÍN - CHẤT LƯỢNG hàng đầu Việt Nam
cửa nhôm xingfa nhập khẩu tại Nhôm Kính Bùi Phát
Cho đến nay, cửa trượt nhôm xingfa đã được sử dụng trên hơn 30 quốc gia trên thế giới. Ở Việt Nam lại càng được ưa chuộng nhiều. Những dự án lớn đã sử dụng thanh Profile làm nguyên liệu hàng đầu như: Vincom Village, Dolphin Plaza, Thach Ban Garden City, Mipec Tower, Saigon Pearl, Sân bay Cần Thơ, Khu Kinh tế mới Vũng Áng, trụ sở Ngân hàng Quân Đội.
1. Có mấy loại nhôm Xingfa cao cấp trên thị trường.
Tuỳ theo chất lượng về độ dày của thanh Profile, giá cả và thương hiệu sản xuất mà nhôm Xingfa chia làm nhiều loại khác nhau:
– Nhôm Xingfa đùn trong nước: nhôm Xingfa Đông Anh, nhôm Xingfa Huynhdai
– Nhôm Xingfa nhập khẩu: nhôm Xingfa Quảng Đông chính hãng, nhôm Xingfa Zhongkai aluminium
2. Các hệ nhôm Xingfa
Nhôm Xingfa Quảng Đông chính hãng tem đỏ là thương hiệu nhôm hàng đầu thế giới về sản xuất nhôm công nghiệp và nhôm xây dựng. cửa trượt nhôm xingfa mà chúng ta hay nhắc đến chỉ là một góc nhỏ trong các sản phẩm của nhôm Xingfa Quảng Đông. Tuỳ theo chức năng mà có các hệ nhôm Xingfa khác nhau. Riêng tại Việt Nam, nhôm Xingfa chia làm 3 hệ chính:
Nhôm xingfa hệ 55 dùng cho cửa mở quay
Nhôm xingfa hệ 2001 (hay còn gọi là hệ 93) dùng cho cửa mở trượt
Nhôm xingfa hệ 65 dùng cho Vách kính mặt tiền

3. Cấu tạo nhôm Xingfa gồm những gì
Cấu tạo nhôm Xingfa gồm những thành phần sau:
– Thanh nhôm profile định hình
– Hệ gioăng kép EMDP nhằm tạo sự kín khít, chắc chắn.
– Kính cường lực, kính hợp, kính an toàn…
– Hệ phụ kiện kim khí Kinlong cao cấp: chốt, bản lề, khoá, …

4. cửa nhôm xingfa có tốt và bền không?
– Được cấu tạo bởi những thanh Profile có cấu trúc khoang rỗng có khả năng chịu được sự va đập mạnh.
– Công nghệ ép góc được sử dụng một cách chuyên nghiệp tạo sự chắc chắn cho cánh cửa.
– Không bị cong gót, vên góc và bị oxi hoá. Nhất là trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt như ở Việt Nam. Việc sử dụng cửa nhôm xingfa lại thích hợp hơn rất nhiều so với các loại cửa khác.
– Các công trình lớn như biệt thự, chung cư, toà nhà cao tầng rất cần sử dụng cửa nhôm xingfa vì nó có tính chịu lực cao hơn hẳn so với các dòng cửa hiện đại.
Nếu quý khách đang muốn tìm hiểu hoặc thi công cửa nhôm xingfa nhập khẩu, hãy liên hệ ngay với nhân viên Bùi Phát để được tư vấn miễn phí.