Không chỉ sở hữu các tiện ích nội và ngoại khu hoàn hảo cùng lối thiết kế độc đáo, ấn tượng; Dự án Golden Bay 1 còn tọa lạc vị trí độc tôn ngay sau lưng Lô D16 – D17, Bắc bán đảo Cam Ranh, Nguyễn Tất Thành, Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hoà với mặt tiền trải dài hơn 17km bãi biển nên đã gây được sự chú ý đặc biệt của hàng ngàn khách hàng.


Vị trí Dự án Golden Bay 2 Bãi Dài Cam Ranh

Tại sao nói dự án Golden Bay 2 Cam Ranh nằm ở vị trị vàng, đắc địa?

Khu vực Bắc Bán Đảo Cam Ranh đang được chính phủ đầu tư phát triển thành trung tâm kinh tế, du lịch mang tầm cỡ quốc tế. Vì vậy, cơ sở hạ tầng khu vực này sẽ có sự đầu tư chuẩn chỉnh theo hệ thống, quy mô lớn.

Dự án Golden Bay 2 cũng nằm ngay trên tuyến du lịch giao thoa 3 trung tâm lớn là Nha Trang (Khánh Hòa), Ninh Chữ (Ninh Thuận), Đà Lạt (Lâm Đồng) và cách thị trường rộng lớn, nhộn nhịp TP HCM, Vũng Tàu, Biên Hòa, Bình Dương không bao xa. Hơn hết, sự có mặt của sân bay Cam Ranh (1 trong 4 sân bay quốc tế ở Việt Nam) càng làm cho giao thông đường bộ, đường biển hay đường hàng không giữa các khu vực này thuận tiện và nhanh chóng.

Nổi bật, Golden Bay 2 Cam Ranh với mặt tiền bờ biển trải dài và nằm ngay sau lưng Bãi Dài, một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam. Cư dân sẽ được thừa hưởng hệ thống resort cao cấp dọc bãi biển Bãi Dài như Fusion Maia Nha Trang Resort, Riviera Residences & Resort, KDL Đỉnh Vàng – Cam Ranh, KDL nghỉ dưỡng Biển Đông…

Dự án Golden Bay 2 còn nằm liền kề quần thể Resort đẳng cấp như Park Hyaat, Ocean Window, Mia, Diamond Bay, Sân Golf Cù Hin … mang đến cho cư dân một cuộc sống sung túc hơn. Chính những ưu ái của thiên nhiên dành cho nơi đây nên dự kiến tới năm 2020, khu du lịch có 11.700 lao động, lượng phòng lưu trú là 6.500, đón khoảng 1 triệu lượt khách/năm (30% khách quốc tế).


Golden Bay 2 tọa lạc tại vị trí đắc địa nên được thừa hưởng đầy đủ tiện ích

Tọa lạc vị trí vàng muôn vàn tiện ích hoàn hảo cùng giao thông linh hoạt

Vị trí Dự án Golden Bay 2 Cam Ranh nằm ngay vị trí vàng nên giao thông linh hoạt, chỉ mất 5 phút là bạn đã có mặt tại các khu du lịch và Resort; mất 8 phút đến Sân Bay Quốc Tế Cam Ranh và 30 phút để đến Tp Nha Trang & Tp Cam Ranh và chỉ cách sân bay quốc tế Cam Ranh chỉ 8 phút.

Cư dân tại dự án sẽ được tận hưởng các dịch vụ đẳng cấp của khu du lịch quốc tế Bắc Bán Đảo Cam Ranh và hệ thống sân Golf – Resort – Khách sạn 5 sao… Bên cạnh đó, là các tiện ích nội khu hoàn hảo như trung tâm thương mại, phòng tập thể dục, nhà hàng, khu thể dục thể thao…

Nơi đây còn là khu vực làm việc và sinh sống của hơn 6000 chuyên gia đến từ nhiều đất nước trên toàn thế giới.

Chính những yếu tố trên đã thôi thúc các cư dân, nhà đầu tư hay thậm chí các chuyên gia nước ngoài nhất định phải sở hữu một căn hộ có vị trí đẹp như mơ tại dự án Golden Bay 3 – Một trong những cơ hội đầu tư có khả năng sinh lời gần như 100%.