Bán nhà hẻm 137/62 Gò Dầu, P. Tân Quý, Q. Tân Phú (đối diện trường tiểu học Tân Hương).
Diện tích: 4 x 22m, hiện trạng 1 trệt 1 lầu đúc. Sân rộng đậu xe hơi trong nhà thoải mái.
Bán nhà quận tân phú Hẻm thông 8m từ Gò Dầu qua chợ Tân Hương - Tân Quý Nguyễn Suý.
Khu an ninh, văn minh và dân trí cao. Tiện ích xung quanh đầy đủ như Bách Hoá Xanh, Vinmart.

Vị trí thuận lợi mở công ty văn phòng phẩm hoặc cơ sở dạy thêm... Vì nhà đối diện trường.
Nhà đang cho thuê thu nhập ổn định 13tr/tháng.
Theo thông tin từ UBND Tp.HCM, TP sẽ giao nhiệm vụ cho UBND các quận có chung cư hư hỏng phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường Tp.HCM, Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp.HCM đưa ra các phương án sử dụng đất sau khi di dời theo hướng xã hội hóa. Phương án xã hội hóa được cho là hợp lý vì bên cạnh việc tạo được chỗ ở mới tốt hơn cho người dân còn đảm bảo có quỹ đất phát triển sản xuất kinh doanh theo quy hoạch.

Lãnh đạo TP yêu cầu, sau khi tiến hành khảo sát đánh giá, UBND các quận liên quan phải khẩn trương lập phương án bồi thường, giải phóng mặt bằng theo quy hoạch nhà nước. Bên cạnh đó, các quận cũng phải đưa ra các phương án tái định cư để các hộ dân lựa chọn. Nếu không muốn tái định cư, người dân có thể chọn phương án nhận tiền đền bù để tự tìm nơi định cư mới.

Cũng theo chỉ đạo của UBND TP, UBND các quận có chung cư hư hỏng cấp D phải nhanh chóng đưa ra phương án di dời ngay các hộ dân, các cá nhân, tổ chức đang sinh sống tại các chung cư này để không gây nguy hiểm cho tính mạng và tài sản của dân. Những trường hợp nào không thực hiện theo phương án di dời, cán bộ địa phương cần kiên trì tiếp xúc, vận động, thuyết phục để thực hiện di dời.

Công ty BĐS An Gia chuyên nhận mua bán ký gửi:
- Căn hộ chung cư cao cấp quận Tân Phú, Tân Bình.
- Nhà phố, biệt thự, nhà hẻm....
- Xin phép xây dựng, tách thửa, hợp thửa, hoàn công...
- Hỗ trợ ngân hàng vay vốn.
Website: angiacity.com.vn
Mail: angiacity@gmail.com.