Nhân dịp mở bán những lô Mua đất nền nghệ an đẹp nhất dự án Khu đô thị Nam Lê Lợi, nhà phát triển dự án - Công ty CPDV & Địa ốc Đất Xanh Nghệ An dành tặng khách hàng 10 chuyến du lịch nghỉ dưỡng đến đảo quốc Singapore xinh đẹp.

Nhà ở không thuần tuý là tài sản, mà còn là chiếc huy hiệu phô bày đẳng cấp của gia chủ. Ngôi nhà mái ngói bên rìa thành phố hay biệt thự hạng sang giữa lòng đô thị tiết lộ chủ nhân có điều kiện khiêm tốn hay đang ở đỉnh cao danh vọng. Ngày nay nhà ở sang trọng với vị trí trọng tâm chính là thước đo chuẩn mực cho cuộc sống lý tưởng.

Tại thành thị Vinh, khu đô thị Nam Lê Lợi tụ họp đủ các nhân tố địa lợi mà mọi gia chủ đều mong muốn. Nằm trên tuyến đường Chu Văn An thuộc phường Lê Lợi, Nam Lê Lợi đóng vai trò là “hồng tâm” giữa bản đồ thành phố. Từ đây có thể chóng vánh tiếp cận các tiện ích hàng đầu khu vực như Trung tâm tiêu khiển VRC, Big C, Trường măng non Blue Sky và Trường măng non ABC, phi trường Vinh, Bệnh viện Thành An.

Khu thành phố phức hợp được quy hoạch đồng bộ gồm 376 căn nhà liền kề và vi la với cảnh quan xanh chiếm đến 40% diện tích dự án. Gói gém tuốt tiện ích của một tỉnh thành hiện đại trong khuôn viên rộng hơn 9,26 ha, Nam Lê Lợi hiện được xem là khu thành thị đáng sống nhất thành phố Vinh.

Trở thành cư dân Nam Lê Lợi, gia chủ được tận hưởng không gian thiên nhiên trong sạch giữa khu phố trong mơ đầy hiện đại. Các nhu cầu giáo dục và sinh hoạt thường nhật được phục vụ toàn diện ngay trong khu dân cư. đời cư dân nhỏ tuổi sẽ học tập và lớn lên ngay tại vườn trẻ, trường măng non gần nhà. Cả gia đình an tâm sinh sống dưới sự bảo vệ của trọng điểm Y tế, giải trí tại trọng tâm thể dục thể thao ngay trong nội khu.

Đối chiếu với rất nhiều dự án bị hoang hóa hoặc hoãn thi công trong nhiều năm trên địa bàn thành phố Vinh, khu thị thành Nam Lê Lợi với tiến độ thực hành chóng vánh và cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện là một điểm sáng nhà ở đáng để ý. ngày nay hệ thống đèn khí và đường phố rộng 12 - 18m với hạ thông thoáng đã sẵn sàng đưa vào dùng. Trường học ngay trong nội khu đang được gấp rút xây dựng và dự định hoàn tất trong 6 tháng tới.

Khu đô thị Nam Lê Lợi cũng chính là quỹ đất rút cục của đô thị Vinh dành cho quy hoạch dự án. Trong ngày mai các dự án đô thị mới sẽ phải mở mang ra khu vực ngoại thành hoặc các tỉnh lân cận. Khi đó để sở hữu nhà ở Trung tâm thành thị là một thách thức không nhỏ cho gia chủ. do vậy, rất có thể Nam Lê Lợi là thời cơ độc nhất vô nhị còn lại để nâng cấp cuộc sống cho cả gia đình.

Là khu tỉnh thành phân khúc cao cấp độc nhất vô nhị tại đô thị Vinh hiện thời, Khu đô thị Nam Lê Lợi mang tham vọng kiến tạo một lối sống mới phục vụ cư dân: lối sống tiện nghi, đẳng cấp và khép kín trong sự hòa hợp với tự nhiên và môi trường.

Trong dịp mở bán những lô đất đẹp nhất dự án khu thành phố Nam Lê Lợi, giá đất chỉ từ 14 triệu/m2. Từ nay đến hết đợt mở bán, 10 chuyến du lịch Singapore trị giá 20 triệu sẽ được “tặng nóng” ngay cho những khách hàng đặt cọc sớm nhất dự án.

Mọi thông tin chi tiết về dự án quý khách vui lòng liên can:

Công ty CP Dịch Vụ & Địa Ốc Đất Xanh Nghệ An

Địa chỉ: Tầng 18, Tòa Nhà Dầu Khí - Số 7 Quang Trung - TP.Vinh

Hotline: 093 136 8338