Là một sản phẩm bất động sản nhà ở giá rẻ , Vincity Gia Lâm đang thu hút sự quan tâm, chú ý của rất nhiều đối tượng khách hàng bởi quy mô của dự án cũng như hệ thống tiện ích hiện đại cùng cảnh quan tự nhiên tươi mát. Bên cạnh đó, khách hàng cũng không dấu nổi sự tò mò về chủ đầu tư đứng sau dự án là ai có tầm nhìn và tiềm lực kinh tế ra sao mà không tiếc tay xây dựng một dự án nhà ở đại chúng giá rẻ nhưng chất lượng cuộc sống không hề rẻ.Vingroup – ông chủ lớn đứng đằng sau dự án Vincity Gia Lâm
Không ai khác ngoài Vingroup mới có đủ tiềm lực về kinh tế, tài chính đồng thời nắm bắt xu hướng thị trường bất động sản tại Việt Nam đầu tư và xây dựng Vincity Gia Lâm. Trong nhiều năm qua, tập đoàn đã cho xây dựng hàng loạt các dự án từ trung cấp đến cao cấp trên cả nước. Giờ đây khi tấn công vào phân khúc sản phẩm bất động sản nhà ở giá rẻ, chủ đầu tư không hề khiến cư dân, khách hàng của mình phải thất vọng.

Từ việc mua được mảnh đất rộng lớn để xây dựng dự án đã cho thấy tiềm lực kinh tế của Vingroup, đồng thời dự án nhận được sự quan tâm cũng như ủng hộ của UBND thành phố Hà Nội càng khẳng định sức ảnh hưởng lớn của tập đoàn này. Phía Đông thủ đô, nơi dự án tọa lạc được biết đến là mảnh đất có nhiều chủ trương phát triển và mở rộng trong nhiều năm qua. Cơ sở hạ tầng của khu vực này đang không ngừng được hoàn thiện mỗi ngày với các tuyến đường bộ lớn, đẹp kết nối với khu vực trung tâm cùng các tỉnh thành lân cận. Chắc chắn với xu hướng thay đổi tích cực này trong nhiều năm tới, giá thành của các mảnh đất sẽ không ngừng tăng, mỗi mét vuông đất của dự án sẽ có giá trị tăng gấp nhiều lần so với thời điểm hiện tại.

Nhận thức được sâu sắc điều đó, tập đoàn Vingroup đã đi trước đón đầu quyết định mạnh tay đầu tư và xây dựng dự án Vincity Gia Lâm Hà Nội nhà ở đại chúng tại đây với hệ thống tiện nghi, dịch vụ tiện ích đầy đủ đáp ứng tiêu chuẩn cuộc sống chất lượng của cư dân.

Vingroup giàu kinh nghiệm trong xây dựng bất động sản
Không phải sản phẩm bất động sản đầu tay của Vingroup, nên nghiễm nhiên dự án được thừa hưởng rất nhiều kinh nghiệm quý giá được tích lũy nhiều năm của ông chủ lớn này.

Mỗi căn hộ tại Vincity Gia Lâm mặc dù có giá bán thấp nhưng nhờ kinh nghiệm của mình, chủ đầu tư vẫn đủ khả năng xây dựng một dự án chất lượng khác hẳn những dự án bất động sản nhà ở giá rẻ khác trên thị trường hiện nay. Mỗi căn hộ tại đây đều được chăm chút vô cùng tỷ mỉ, cẩn thận kết hợp hài hòa với yếu tố thiên nhiên tạo nên không gian sống đẳng cấp, tinh tế và khác biệt.

Cảnh quan thiên nhiên xung quanh dự án được chú ý đặc biệt, chiếm phần lớn không gian và được phân bổ hợp lý tạo nên không gian xanh của sự thoáng đãng, rộng rãi làm giảm tối đa những áp lực sau một ngày mệt mỏi làm việc, tránh xa ồn ào, khói bụi và ô nhiễm của đô thị.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin quan trọng nhất về dự án, đặc biệt về tiến độ Vincity Gia Lâm Hà Nội.

Nguồn: https://vinhomescorp.vn/chung-cu-vincity-gia-lam.html