Cùng với sự phát triển của đất nước, thị trường bất động sản không ngừng sục sôi và có nhiều bức phá. Đặc biệt là thị trường bất động sản ven sông hiện nay có nhiều khởi sắc và trên đà phát triển, trong đó không thể không kể đến bất động sản thu hút nhà đầu tư và cư dân nhu cầu sinh sống Nhơn Trạch. Nằm trong vùng có kinh tế hiện đại và cơ sở hạ tầng cao cấp, dự án King Bay Đồng Nai hứa hẹn là nơi kế thừa tinh hoa nhất của vùng đất màu mỡ nhất.

NHƠN TRẠCH – CỬA NGÕ VÀO SÂN QUỐC TẾ LONG THÀNH
Được mệnh danh là tâm điểm của vùng tam giác vàng vùng thành phố Hồ Chí Minh – địa bàn bất động sản sôi nổi nhất khu vực Đông Nam Bộ. Nhơn Trạch có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế và dần thay đổi. Nhờ tiếp giáp với thành phố, cách quận 2 và quận 9 qua con sông Đồng Nai, Nhơn Trạch tiếp thu được những giá trị cao của cấu trúc hiện đại và đồng điệu với cơ sở hạ tầng vốn có của nó. Đem đến một Nhơn Trạch với cách nhìn mới trong mắt người dân không còn là nơi hoang sơ mà nay là một huyện với nhiều tiện ích hiện đại và sẽ trở thành một thành phố đô thị mới trong tương lai.
Ưu điểm vượt trội nhất của Nhơn Trạch giúp cho khu đôi thị này vụt sáng, trở thành tâm điểm của những cuộc đua tranh giành quỹ đất trong thời gian gần đây chính là vị trí của ngõ vào sân bay quốc tế Long Thành. Dự án này được dự kiến hoàn thành vào năm 2025 với công suất đến 100 triệu lượt khách/ năm khi hoàn tất các giai đoạn ( gồm 3 giai đoạn), dự án còn được xem là sân bay lớn nhất Việt Nam trong tương lai.

Chi tiết xem tại: https://duankingbaydongnai.com/
Xem các dự án khác tại: https://www.victaland.com.vn/