Mỗi giai đoạn, hay nói cách khác là mỗi bước tiến hành chạy quảng cáo Google Adwords đều có thể mắc những sai lầm khác nhau, và những lỗi này thường khá phổ biến ở những người tự chạy quảng cáo Google Adwords mà chưa có nhiều kinh nghiệm.
• Quá nhiều từ khóa, thiếu trọng tâm
Đây là một trong những lỗi cơ bản thường thấy khi tiến hành tự chạy quảng cáo Google Adwords. Vì thiếu kinh nghiệm thực tế và những bài học đúc rút kinh nghiệm mà rất nhiều người đã lựa chọn quá nhiều từ khóa, trong khi đó từ khóa lựa chọn lại không hề trọng tâm và chất lượng.
• Không sử dụng từ khóa phủ đinh
Đây là loại từ khóa ngăn một từ hoặc cụm từ nhất định kích hoạt quảng cáo của bạn. Quảng cáo của bạn không được hiển thị với bất cứ ai đang tìm kiếm cụm từ đó. Điều này còn được gọi là đối sánh phủ định. Điều này vừa giúp trang web của bạn tránh được những thông tin không mong muốn đồng thời giúp tiết kiệm được chi phí.
• Không chèn từ khóa vào phần nội dung quảng cáo
Mặc dù đã nghiên cứu khá kĩ lưỡng phần nội dung quảng cáo, tuy nhiên khi chạy quảng cáo Google Adwords, nhiều người lại quên mất mình cần chèn từ khóa để tăng lượng tương tác và tìm kiếm của người dùng, cộng với sức hấp dẫn của nội dung quảng cáo, biến họ thành khách hàng tiềm năng của bạn.
• Chất lượng trang đích quá kém
Lượng người dùng truy cập không phải là nhỏ, nhưng họ lại không thể trở thành khách hàng của bạn, nguyên nhân do đâu? Bạn cần xem xét lại chất lượng trang đích của mình như thế nào. Vì vậy khi dùng dịch vụ thiết kế website công ty cần chọn đơn vị uy tín điển hình skyweb.com.vn để có chất lượng trang đích tốt nhất cho quảng cáo.