Trong dịp mở bán những lô đất “hoa hậu” dự án Khu thành phố Nam Lê Lợi, nhà phát triển dự án - Công ty CPDV & Địa ốc Đất Xanh Nghệ An bán đất nền tp vinh dành tặng khách hàng 10 chuyến du lịch nghỉ dưỡng đến đảo quốc Singapore xinh đẹp.
Một nhà đầu tư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản cho biết những lô đất được tung ra trong đợt này là những “viên ngọc quý” ai cũng muốn sở hữu. Vốn thừa hưởng nhiều lợi thế sẵn có của dự án Khu đô thị Nam Lê Lợi, những lô đất này còn hứa tiềm năng sinh lời 100% khi tọa lạc ngay vị trí trung tâm của dự án, đối diện với mặt đường rộng 18m. Nhờ vậy, chúng là nguyên tố tạo ra giá trị gia tăng cho kinh doanh song song là chất liệu hoàng tộc cho cuộc sống.

Ông Nguyễn Việt Anh, đại diện nhà phát triển dự án lý hương nguyên nhân giao hội tuốt những lô đất đẹp nhất trong đợt mở bán này: “Hiện 85% dự án Khu tỉnh thành Nam Lê Lợi đã có chủ sở hữu, tuy nhiên nhu cầu của thị trường mua bán vẫn rất lớn. Với tư cách là nhà phát triển dự án, Công ty CPDV & Địa ốc Đất Xanh Nghệ An mang đến những sản phẩm đáng giá nhất như một lời tri ân đến các vị khách hàng, đồng thời tạo ra dịp kết nối giữa những nhà đầu tư có tầm và thực sự quan tâm đến dự án”.

Nằm trên tuyến đường Chu Văn An thuộc phường Lê Lợi – trọng tâm của thành phố Vinh, Khu đô thị Nam Lê Lợi chính là quỹ đất rốt cục của thành phố dành cho quy hoạch dự án. Trong ngày mai các dự án tỉnh thành mới sẽ phải mở rộng ra khu vực ngoại ô hoặc các tỉnh lân cận. Khi đó, để sở hữu nhà ở trong đô thị, chưa kể đến vị trí trọng tâm, là một thách thức không hề nhỏ.

Tại đô thị Vinh, thực tại cho thấy khuynh hướng bất động sản đã nhen sự dịch chuyển ra ven đô. Tuy nhiên với năng lực còn hạn chế của các chủ đầu tư Nghệ An, cùng đề nghị cao về sự đồng bộ cơ sở hạ tầng với kinh tế - chính trị, các dự án xa trọng tâm vẫn cần rất nhiều thời gian nữa để đạt được khả năng thanh khoản. Do đó sở hữu mảnh đất trong đô thị vẫn là ưu tiên hàng đầu của các nhà đầu tư khi có dịp.

Đối chiếu với rất nhiều dự án bị hoang hóa hoặc hoãn thi công trong nhiều năm, khu thị thành Nam Lê Lợi với tiến độ thực hành mau chóng và cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện là một điểm sáng đáng để ý.

Bên cạnh tiềm năng kinh doanh, Nam Lê Lợi được xem là khu thị thành đáng sống nhất thành Vinh. Trở thành cư dân tại đây, gia chủ được tận hưởng không gian thiên nhiên trong lành giữa khu phố trong mơ đầy đương đại. Các nhu cầu giáo dục và sinh hoạt thường nhật được phục vụ toàn diện ngay trong khu dân cư: thế hệ cư dân nhỏ tuổi sẽ học tập và lớn lên ngay tại vườn trẻ, trường mầm non gần nhà; cả gia đình an tâm sinh sống dưới sự bảo vệ của trọng điểm Y tế, tiêu khiển tại trọng điểm thể dục thể thao ngay trong nội khu.

Từ khu đô thị Nam Lê Lợi, cư dân có thể tiếp cận mau chóng với các tiện ích hàng đầu khu vực như hệ thống giáo dục tiền tiến theo tiêu chuẩn quốc tế Trường mầm non Blue Sky và Trường măng non ABC, thiên đường vui chơi giải trí VRC, Bệnh viện Thành An với đội ngũ thầy thuốc có chuyên môn cao, sân bay Vinh, siêu thị Big C,…

Nhà ngồi dưng đơn thuần là tài sản, mà còn là chiếc huy hiệu phô bày thứ hạng gia chủ. Ngôi nhà mái ngói bên rìa thành thị hay biệt thự hạng sang giữa lòng thị thành tiết lộ chủ nhân có điều kiện khiêm tốn hay đang ở đỉnh cao danh vọng. Khu thành phố Nam Lê Lợi với ưu thế độc tôn cùng vị trí “hồng tâm” và nhiều tiện ích hiện đại, chính là thước đo chuẩn cho cuộc sống lý tưởng, là điểm nóng đầu tư không thể bỏ qua.

Trong dịp mở bán này, dự án Khu thị thành Nam Lê Lợi được định giá từ 14 triệu đồng/m2. Từ nay đến hết ngày 31/08, 10 chuyến du lịch Singapore với tổng trị giá 200 triệu sẽ được trao cho những khách hàng đặt cọc sớm nhất dự án.

Xem thêm dự án: đất nền đại thành trung đô