“An cư lạc nghiệp” là tiên chỉ mà ông bà ta đã dạy. Hơn nữa, việc an cư cũng được tính toán thận trọng và ngày càng nhận được yêu cầu khắc khe hơn. Một ngôi nhà xứng đáng để an cư phải đáp ứng được đầy đủ các yếu tố về “điện, đường, trường, trạm”, các yếu tố về vị trí, thiết kế, xây dựng, giá cả… Dự án Topaz Elite chắt lọc tinh hoa cuộc sống của bốn phương, sở hữu tất cả những yếu tố kể trên, cam kết làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.

Từ Topaz Elite dễ dàng di chuyển khắp mọi nơi

Nằm ngay trung tâm Quận 8, sở hữu 2 mặt tiền đường Cao Lỗ và Tạ Quang Bửu trong tổng thể dự án khu Công viên Văn hóa - Du lịch - Thể thao Tạ Quang Bửu, diện tích 16ha, lớn nhất khu vực. Tạo nên một không gian sống mới tại Topaz Elite, nơi được mệnh danh là khu phức hợp xanh trong lòng thành phố, với diện tích dành cho cây xanh và tiện ích cộng đồng lớn. Đây được xem là một trong những dự án sở hữu “tỉ lệ xanh” cao nhất thị trường.
Từ Topaz Elite, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm các quận khác, như Quận 1, Quận 7, Quận 4, Quận 5 chỉ dưới 10 phút.

Góp nhặt tinh hoa cuộc sống.

Từng thiết kế, dù là nhỏ nhất, Topaz Elite cũng muốn mang đến cho khách hàng những gì tinh túy nhất của cuộc sống. Qua quá trình nghiên cứu, tìm hiểu và chọn lọc, những tiện ích mang đậm phong cách nổi bật trên thế giới ra đời, phục vụ nhu cầu cư dân. Đây là dự án có trung tâm thương mại lớn nhất rộng 60.000m2 tính từ bán kính 5km từ chợ Bến Thành.

Chi tiết xem thêm tại: https://bit.ly/2oxQgjv