bao giấy là 1 trong các loại bao bì được xài một phương pháp khá quen thuộc ngày nay, đây là một sản phẩm in được chia làm hai loại cơ bản nhất là túi có quai và túi ko có quai. Khi in ấn bao giấy có quai luôn có những yêu cầu đặc biệt hơn so với loại ko quai, với tìm hiểu về các yêu cầu đó nha.
Thế nào là túi giấy có quai?

những chiếc túi bạn có thể sử dụng tay để xách thay vì phải ôm khư khư bên người chính là mẫu túi giấy có quai đây. Về cơ bản đây là kiểu túi giống như loại túi thông dụng trên thị trường tuy nhiên được thiết kế 1 bí quyết đặc biệt với phần quai xách tiện lợi.

Xem thêm : in lich tet nhanh o HCM

Phần quai túi thường nằm ở miệng cùng những thiết kế đa dạng như liền khối hay gắn dây rời. cùng kiểu quai liền khối thì khi in hộp giấy chất lượng, trên bề mặt có thể được tạo thành một lỗ hổng vừa với tay cầm, để có thể xách chúng 1 cách thức dễ dàng.

Còn cùng loại túi gắp dây rời thì hay được thực hiện bằng bí quyết tạo các lỗ nhỏ bằng cách đục lỗ, đóng mắt cáo hay loại quai dán lên phần miệng túi. Loại túi này đa dạng hơn và được các doanh nghiệp đặt in ấn quen thuộc nhất.

các kiểu túi có quai luôn mang tới sự tiện lợi khi dùng, cũng như thể hiện tính thẩm mỹ & mang lại tốt quảng cáo hình ảnh cho chiến dịch quảng bá. Chính vì thế, cũng như in bì thư, bao giấy đây là sản phẩm in ấn mà doanh nghiệp hay những đơn vị bán hàng hóa chọn xài.

Yêu cầu của mẫu túi có quai

túi giấy có quai có thể có sự khác biệt cùng những sản phẩm túi không có quai khác, nên khi in ấn loại túi này luôn có các yêu cầu riêng cần lưu ý.

Chất liệu giấy in tốt: mẫu túi có quai đầu tiên cần đảm bảo độ bền tốt, tránh tình trạng gắn quai nhưng khiên túi dễ hỏng. vì vậy, giấy in ấn được lựa cho kiểu túi này hay được đầu tư kỹ lưỡng cùng định lượng sử dụng cao.
bí quyết tạo quai cho túi cần được đầu tư: đối cùng loại quai liền thì cần phải thiết kế sao cho phần quai có độ bền cao, đồng thời tạo được hiệu ứng thẩm mỹ nhất định. Còn cùng loại túi đục lỗ hay đóng mắt cáo thì cần có tỷ lệ cân xứng giữ những lỗ để tăng tính thẩm mỹ cho túi.
lựa chất liệu dây thích hợp: loại bao giấy có quai xách đa dạng cũng ở phần quai được dùng, cùng những chất liệu như nhựa, ruyban, giấy,… Màu sắc cảu dây quai cũng đa dạng nên cần chọn lọc thích hợp với màu của túi cũng như đảm bảo độ bền khi sử dụng.

công ty in ấn CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách :
Liên hệ dịch vụ in ấn uy tín Cao Huy Hoàng
Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Sài Gòn
Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
web site in lịch tết giá rẻ : https://caohuyhoang.com