Công trình đất nền Hóc Môn được công ty Vạn Đạt đầu tư khai triển và tăng trưởng xây dựng theo mô hình khu tỉnh thành tiên tiến trên khu đất quy hoạch rộng 2481.6 m2 tại thị xã Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh. Sở hữu cơ sở được quy hoạch bài bản với quy mô 21 sản phẩm lô đất nền nhà xã diện tích phổ thông từ 80 – 130 m2 cộng vị trí đắc địa ngay trong khu vực lớn mạnh năng động nhất nhì khu vực thị xã Hóc Môn, Công trình đất nền của chủ đầu tư Vạn Đạt quy tụ phần đông những lợi thế của một khu thành phố hiện đại trong khoảng thời gian dài.Với vị trí địa lý tiện lợi nằm ngay trung tâm hành chính của thị xã Hóc Môn, Công trình đất nền của công ty Vạn Đạt góp phần giúp các chủ nhân mai sau của Dự án đất nền dễ dàng hơn trong khai thác buôn bán đa lĩnh vực từ quán ăn, nhà hàng, phòng trọ, cửa hàng cá tính, tiệm tạp hóa, khách sạn, phục vụ nhu cầu của cư dân trong khu vực cũng như các chuyên gia, thương buôn đang công việc tại những khu công nghiệp, khu kỹ thuật cao lân cận.

Dự án đất nền Hóc Môn của đơn vị Địa ốc Vạn Đạt mang vị trí ngay mặt tiền tuyến phố to kết liên với nút giao các đường giao thông trọng tâm trong khu vực, quý khách với thể thuận lợi đi lại thuận tiện và chóng vánh đến những vùng phụ cận. Dự án đất nền của tổ chức Vạn Đạt mang kết nối giao thông khôn cùng dễ dàng khi nằm sắp kề có con đường tỉnh giấc lộ lớn của quận Hóc Môn giúp thuận lợi lưu thông đến Tây Ninh, Củ Chi và Tp.HCM cũng như những thị thành lân cận.

Khu vực nơi Dự án đất nền của tổ chức Địa ốc Vạn Đạt nằm tọa lạc quy tụ phần nhiều nhà máy, xí nghiệp mang quy mô hàng triệu người lao động, tạo thời cơ phải chăng để xây dựng nhà trọ, shop kinh doanh kinh doanh chuyên dụng cho cho lực lượng số đông này cũng như cư dân địa phương.

Đất nền Hóc Môn được công ty Vạn Đạt quy hoạch bài bản với cở sở hạ tầng đồng bộ đi kèm nhiều chức năng chất lượng, Dự án này sẽ đem lại một không gian sống lý tưởng cho mọi cư dân chả hạn như trục đường nội khu rộng 17m mang lòng đường 4m, đèn tuyến đường chiếu sáng, cây xanh, hệ thống cáp, điện, viễn thông đi âm hiện đại, công viên cây xanh, khu thương nghiệp.

Nhân tiện ích ngoại khu xung quanh Dự án của tổ chức Vạn Đạt cũng là một phần giúp thu hút đa dạng sự để ý của các bạn và các nhà đầu tư phải nói tới như từ Dự án chỉ phương pháp khoảng 25km đến trường bay Tân Sơn Nhất, 6km đến sân Golf quốc tế, 2 phút tới chợ Bà Điểm, 10 phút tới bưu điện huyện Hóc Môn, 7km đến trọng điểm hành chính Hóc Môn, 3km đến bệnh viện đa khoa, trong bán kính 3km có rất nhiều hệ thống trường học các ngành từ măng non đến THPT.