Dự án đất nền Hóc Môn được đầu tư bởi doanh nghiệp Địa ốc Vạn Đạt sở hữu quy mô 2481.6 m2. Lúc hoàn thiện, Dự án sẽ phân phối cho thị trường 21 sản phẩm đất nền quý các bạn có thể xây dựng các kiểu căn nhà xã liên kế, căn vi la biệt lập theo ý thích của mình và những khu cùng đồng khác như công viên 3.600m2, trọng tâm thương nghiệp 2.100m2.Mật độ nhà ở tại Công trình đất nền địa ốc Hóc Môn của đơn vị Vạn Đạt chỉ chiếm 54,45%, khu đất còn lại dành cho dự án công cộng, hồ nước, cây xanh và đất giao thông. Có thể nhắc, Dự án đất nền Hóc Môn của chủ đầu cơ Vạn Đạt được phân bố hợp lý mang các căn hộ mang diện tích rộng rãi trong khoảng 80-130m2 và người mua sở hữu thể tự bề ngoài căn hộ theo phong cách riêng thích hợp có điều kiện của mình.

Địa ốc Hóc Môn nằm tọa lạc tại ví trí đắc địa ngay trọng tâm Bà Điểm, huyện Hóc Môn, Tp.HCM. Dự án đất nền Hóc Môn nằm bí quyết bến xe An Sương khoảng 10 phút xe máy, phương pháp chợ Bà Điểm 5 phút xe máy, cách thức ngã tư An Sương 2.5km, bí quyết khu công nghiệp Tân Bình một.5km, siêu thị Coop Mart 3km, siêu thị AEON Mall 3km, trọng tâm Pandora 4km, phi trường Tân Sơn Nhất 7km.

Công trình đất nền Hóc Môn của đơn vị Địa ốc Vạn Đạt là Dự án đất nền đầu tiên ngay tại trọng điểm quận Hóc Môn, Tp.HCM được chính công ty Vạn Đạt triển khai đầu cơ. Dự án được giúp đỡ vay vốn ngân hàng tối đa 80% trị giá căn hộ trong vòng 20 năm sở hữu lãi suất 6%/năm, tính riêng năm 2015 là 5%.

Địa ốc Hóc Môn hiện tọa lạc trong khu vực trung tâm của quận Hóc Môn, nơi mà cơ sở hạ tầng đã được đầu cơ hoàn chỉnh và tiên tiến. Công trình bí quyết Quốc lộ 22 chỉ 200m nằm trên đường huyết mạch nối trung tâm TP.HCM và Củ Chi, Mộc Bài - Tây Ninh. Quý khách hàng chỉ mất 7 phút để tới trọng tâm hành chính Ủy ban quần chúng huyện Hóc Môn, Bệnh viện Hóc Môn, siêu thị Metro, Coopmart, khu - công nghệ phần mềm quang Trung, cách nút liên lạc An Sương chỉ 5 phút và mất 25 phút để tới được trọng tâm TP.HCM.

Môi trường với tốt thì tuổi thọ mới được tăng cao, luôn để ý trông nom sức khỏe của người dùng, chủ đầu tư Vạn Đạt đã dành đến 1,747.3m2 Dự án đất nền Hóc Môn cho diện tích công viên cây xanh. Mảng xanh quý giá đấy sẽ đem lại cho người ổn định gia đình một cuộc sống trong sạch, hòa mình cộng vẻ đẹp của tình cờ thanh khiết.

Thoát khỏi ko gian nhỏ bé của căn hộ, gia đình bạn sẽ hòa nhập vào một không gian sống an toàn, 1 cùng đồng văn minh, mang rất nhiều với các một thể nghi hiện đại quanh đó địa ốc Hóc Môn sẽ chuyên dụng cho mau chóng và lý tưởng cho cuộc sống năng động. Đối diện Dự án là chợ làm mai nông phẩm thực phẩm Hóc Môn sôi động và tấp nập.