Lựa chọn biệt thự có hướng đẹp nhất tại biệt thự thương mại Căn hộ Phú Đông Premier

Được coi là hướng vượng địa theo quan niệm của người xưa, do đó, nhiều dự án BĐS đang phát triển những sản phẩm chuẩn hướng Đông Nam nhằm thu hút khách hàng.
Chọn hướng theo Phong thủy Lạc Việt

Lý giải ở góc độ chuyên môn, nhà phong thủy Hoàng Triệu Hải cho rằng, với sự bùng nổ thông tin và phổ cập kiến thức Địa lý - Phong thủy hiện nay, việc chọn hướng tốt xấu với tuổi của gia chủ trước khi mua nhà, mua đất đã trở nên rất phổ biến.

Trong bộ môn Địa lý - Phong thủy, việc chọn hướng cửa, hướng cổng được gọi là: Lập Hướng. Tuy nhiên, để lập được hướng thì theo Phong thủy Lạc Việt cần xác định rất nhiều các yếu tố: Môi trường địa lý; Chất lượng đất; Bát trạch; Thiết kế không gian ngôi nhà; Hình thể của đất. Các yếu tố này sẽ tác động tới sự Tốt - Xấu của ngôi nhà hay mảnh đất, ảnh hưởng tới sức khỏe của từng thành viên trong gia đình và tài lộc của gia chủ.

Nhà phong thủy Hoàng Triệu Hải cho biết, ở miền Bắc Việt Nam khá thịnh hành phương pháp truyền miệng từ tổ tiên để lại rằng “lấy vợ hiền hòa, làm nhà hướng Nam”. Thế nên, hiện còn tồn tại rất nhiều làng, xã ở phía Bắc mà toàn bộ hướng nhà đều quay về hướng Nam. Bên cạnh đó, hướng Đông Nam cũng là hướng vượng địa theo quan niệm của người xưa khi rất nhiều đại công trình cổ của người Việt được xây dựng theo hướng Đông Nam như kinh đô Huế.

Biệt thự thương mại Căn hộ Phú Đông Premier: Hướng Đông Nam - Vượng địa

Nắm bắt tâm lý khác hàng, đơn vị phát triển dự án MIKGroup đã “tung” ra thị trường một số lượng rất ít căn biệt thự thương mại Căn hộ Phú Đông Premier (203 Nguyễn Huy Tưởng) chuẩn hướng Đông Nam vượng địa. Đây sẽ là tin vui cho các ông bà chủ doanh nghiệp, những người vừa muốn “an cư” vừa mong “lạc nghiệp” tại cùng một mảnh đất tốt ngay trong mùa cao điểm kinh doanh cuối năm nay. Và được biết, trong thời gian ngắn chính thức mở bán, hàng loạt các căn biệt thự thương mại tại Căn hộ Phú Đông Premier đã có chủ nhân.


Số lượng những căn hướng Đông Nam đẹp nhất còn lại rất hạn chế, đang chờ đợi chủ nhân.
Trong bối cảnh làn sóng khởi nghiệp sôi động như hiện tại, giá thuê văn phòng đã và đang tăng mạnh. Theo báo cáo của CBRE, giá thuê văn phòng hạng A tại Hà Nội nửa đầu năm tiếp nối đà tăng của năm 2017 với mức tăng 3,8% và tỷ lệ trống cực thấp, chỉ còn 6,6% nguồn cung. Cộng với ách tắc giao thông vẫn là vấn nạn khiến rất nhiều chủ doanh nghiệp có xu hướng lựa chọn mua nhà để ở kết hợp kinh doanh. Đó là lý do khiến các dự án Shophouse, Shop villa nhất là tại khu vực trung tâm như Căn hộ Phú Đông Premier được đặc biệt quan tâm.

Với thiết kế thông minh kết hợp với vị trí đắc địa ở trung tâm Hà Nội đã giúp biệt thự thương mại Căn hộ Phú Đông Premier không chỉ là nơi để ở kết hợp kinh doanh lý tưởng mà còn là cơ hội để nhà đầu tư... sinh lời khi giá trị của các căn nhà phố này gia tăng theo sức nóng của phân khúc mặt bằng văn phòng cho thuê.

Từ trước đến nay, khu vực Trung Hoà - Nhân Chính luôn được coi là điểm an cư lý tưởng cho giới nhà giàu và người nước ngoài nhờ hệ thống hạ tầng cùng tiện ích xã hội hiện đại, ngày càng hoàn chỉnh. Tại Căn hộ Phú Đông Premier, hệ thống giao thông liên hoàn theo mô hình bàn cờ xung quanh khu Shop villa nên thuận tiện cho kinh doanh vì có thể dễ dàng tiếp cận khu biệt thự từ đường Khuất Duy Tiến, Nguyễn Huy Tưởng, Nguyễn Tuân và Nguỵ Như Kon Tum.

Nếu như hầu hết các dự án biệt thự phố hiện nay nằm kề san sát và thiếu không gian xanh thì Shop villa Căn hộ Phú Đông Premier mang đến một sự khác biệt, với các mặt thoáng được bao quanh bởi sân vườn và tiểu cảnh. Mặt tiền đường có chiều rộng tới 9m, dài hơn hẳn so với những căn nhà liền kề ở những dự án lân cận vốn chỉ 5-6m, nên rất thuận tiện cho việc trưng bày hàng mẫu. Bên cạnh đó, có thể khẳng định Căn hộ Phú Đông Premier là khu Shop villa duy nhất ở trung tâm thành phố có chỗ đỗ xe rộng rãi như vậy và đây là lợi thế cạnh tranh vô cùng lớn.