Vào ngày 29/09, lễ giới thiệu Block A dự án Cho thuê căn hộ Him Lam Phú Đông ghi nhận sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Không khí náo nhiệt tại sự kiện chứng tỏ nhu cầu tìm kiếm nơi an cư và đầu tư tại khu vực liền kề sân bay luôn gia tăng.
Ngay từ sáng sớm, hàng trăm khách hàng đến tham dự sự kiện để tìm hiểu thông tin dự án Cho thuê căn hộ Him Lam Phú Đông, mong muốn sớm được sở hữu căn hộ tại đây.

Cho thuê căn hộ Him Lam Phú Đông – Sức hút mới của thị trường BĐS liền kề sân bay Tân Sơn Nhất - Ảnh 1.
Dự án được đánh giá có vị trí đắc địa khi tọa lạc tại số 20 đường Cộng Hòa, Quận Tân Bình, TP.HCM – Nơi hiếm thấy dự án mới xuất hiện mặc dù nhu cầu về căn hộ ở đây tiềm năng gia tăng luôn cao.

Cho thuê căn hộ Him Lam Phú Đông – Sức hút mới của thị trường BĐS liền kề sân bay Tân Sơn Nhất - Ảnh 2.
Đa số khách hàng đều đánh giá cao dự án về quy mô lớn 3ha, không gian xanh vượt trội 8.000m2, tiện ích đầy đủ và thiết kế linh hoạt với diện tích từ 44 – 103m2/căn.

Cho thuê căn hộ Him Lam Phú Đông – Sức hút mới của thị trường BĐS liền kề sân bay Tân Sơn Nhất - Ảnh 3.
Cho thuê căn hộ Him Lam Phú Đông do CENLAND làm đơn vị phát triển kinh doanh và được phân phối chính thức bởi 7 đơn vị bao gồm: STDA, Gia Hưng; Gia Hưng Land; F. House; CEO K35; Thiên Minh và 5S.

Cho thuê căn hộ Him Lam Phú Đông – Sức hút mới của thị trường BĐS liền kề sân bay Tân Sơn Nhất - Ảnh 4.
Với mức giá chỉ từ 35 triệu/m2, Cho thuê căn hộ Him Lam Phú Đông mang lại giá trị gia tăng lớn cho nhà đầu tư và người mua để ở. Vì vậy, trong thời gian ngắn diễn ra sự kiện, liên tiếp các căn hộ được khách hàng đăng ký nhu cầu.

Cho thuê căn hộ Him Lam Phú Đông – Sức hút mới của thị trường BĐS liền kề sân bay Tân Sơn Nhất - Ảnh 5.
Đáp lại sự tin yêu của khách hàng, đơn vị phát triển kinh doanh dự án CENLAND dành nhiều quà tặng bốc thăm hấp dẫn cho khách hàng tham dự.

Cho thuê căn hộ Him Lam Phú Đông – Sức hút mới của thị trường BĐS liền kề sân bay Tân Sơn Nhất - Ảnh 6.
Đặc biệt, khách hàng giao dịch thành công ngay tại sự kiện được bốc thăm các giải thưởng giá trị như: 01 xe Vespa, 01 iPhone X và 03 Apple Watch.

Cho thuê căn hộ Him Lam Phú Đông – Sức hút mới của thị trường BĐS liền kề sân bay Tân Sơn Nhất - Ảnh 7.
Được kiến tạo trên những tiêu chuẩn H.O.M.E – tiêu chuẩn về một không gian sống cân bằng, Cho thuê căn hộ Him Lam Phú Đông giúp cư dân cân bằng giữa cuộc sống hiện đại, tiện nghi với các giá trị truyền thống và giữa con người với thiên nhiên để mỗi căn hộ thực sự là một tổ ấm.