Những giáo đồ uống rượu chắc hẳn đã quá quen thuộc có các sản phẩm của thương hiệu rượu Macallan thì đều biết rõ rằng những kiểu chai của chúng phần lớn đều giống nhau. Nên rượu Macallan 15 năm cũng vậy, vẫn là bề ngoài chai cổ điển của dòng họ Macallan nhưng nhãn mác của rượu Macallan 15 năm với viền màu xanh nhạt khác mang những mẫu sản phẩm cộng nhà.


Khó sở hữu thể phân biệt được rượu Macallan 15 năm với các chiếc chai dòng sản phẩm khác nếu bạn là người không rành về thuộc tính của nhãn hiệu này. Bạn hãy đặt 3 loại sản phẩm điển hình nhất của Macallan cạnh nhau là rượu Macallan 12 năm, rượu Macallan 15 năm và rượu Macallan 18 năm, khi Đó bạn sẽ nhận thấy được sự dị biệt từ màu sắc của nhãn chai và màu rượu ngay thức thì.

Rượu Macallan 15 năm, thiết kế theo cảm hứng bầu trời xanh ngào ngạt đầy hi vẳng, là dòng rượu sherry thuần túy nhất của nhà Macallan. Đây là mẫu whisky biểu trưng cho tinh hoa của nhãn hiệu với việc chọn lọc công cu li các hậu sự ủ để tạo đóng chai. Giá rượu Macallan 15 năm không quá đắt như những phiên bản sau của nó, bạn với thể thuận lợi sắm tìm được chúng ở những shop rượu có uy tín để có được một chai rượu Macallan chính hãng cho riêng mình.

Thiết bị bác bỏ đựng bằng đồng rất nhỏ mang hình thù rất khác biệt chính là duyên do dẫn đến kết tinh hương vị đặc biệt của rượu Macallan. Macallan chọn lựa kĩ lưỡng ra 16% thành phẩm bác bỏ chứa tinh tế nhất để đưa vào ủ trong hậu sự gỗ sồi. Sự kết hợp hoàn hảo giữa rượu và cỗ áo gỗ sồi tạo nên giận dữ hóa học cho màu rượu và hương vị đặc thù của rượu. Mỗi công đoạn làm rượu đều được các chuyên gia theo dõi kỹ càng để tạo ra được chiếc rượu quý nhất thế giới.

Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng lúc thưởng thức rượu Macallan 15 bởi lẽ càng uống thì bạn sẽ càng khám phá được thêm phổ thông hương vị ở bên trong nó, khi là socola và nho khô, sau Đó lại hương cam và trái cây chín hay vanila ngọt ngào. Sở hữu thể đề cập Macallan 15 là dòng sản phẩm giấu được hương vị ban sơ thấp nhất và chậm tiến độ cũng là điểm cuốn hút của Macallan 15 mang mọi người.

Sự phối trộn giữa ba chiếc rượu Single Malt được ủ từ 3 cái hậu sự trên tạo ra một cái rượu mang tính chất khá đầy đặn và êm dịu. Ví như bạn nhìn thấy dấu hiệu 3 dòng thùng: một đứng, 1 nằm, 1 nhìn trong khoảng trên xuống, được in trên nhãn thì đích thị chất rượu trong chai được sản xuất bằng bí quyết Triple Cask Matured. Hương vị nhẹ nhõm êm dịu và hương thơm kéo dài lâu tan chậm tiến độ là các gì ấn tượng của 1 ngụm trước hết của Macallan 15 năm mang đến cho người thưởng thức chúng.