Công trình đất nền của tổ chức Địa ốc Vạn Đạt nằm tọa lạc tại huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai có tổng diện tích rộng 119396,17 m2, giáp ranh có sông Đồng Nai có mật độ vun đắp cao, không gian dùng chung mang đa chức năng gồm công viên cây xanh, hệ thống an ninh được kiểm soát chặt chẽ sở hữu đội ngũ quản lý, kiểm soát an ninh vô cùng giỏi. Tại đây, mọi lo toan cuộc sống rất nhiều tan biến mất, quý người dùng và gia đình sẽ với những giờ khắc thư giãn trong một toàn cầu riêng trong lành nhưng cũng rất yên ả, yên bình.Dự án đất nền của công ty Vạn Đạt nằm dọc con đường Quốc lộ 1K thuộc thức giấc Đồng Nai, Công trình này sở hữu 1 địa thế tuyệt vời cho sinh hoạt cũng như liên lạc liên vùng. Khoảng bí quyết từ Dự án đất nền Vạn Đạt Long Thành đến trọng tâm Tp.HCM là 20km, tới Bình Dương là 10km và quý các bạn cũng chỉ mất khoảng 5 phút để đến các trọng tâm thương mại, bệnh viện, trường học tại khu trọng điểm thức giấc Đồng Nai.

Công trình đất nền của đơn vị Vạn Đạt nằm ngay trọng điểm hành chính kinh tế của quận Long Thành, nơi hội tụ khu dân cư sa sầm uất và đông đúc nhất, đất nền Vạn Đạt Long Thành hứa hẹn sẽ là chọn lọc hoàn hảo cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm một điểm tới mang trị giá tài sản ko ngừng gia nâng cao trong tương lai.

Dự án đất nền của doanh nghiệp Địa ốc Vạn Đạt với vị trí liền kề với ngã ba Dầu Giây, ủ ấp dọc theo mặt tiền Quốc lộ 1A và Quốc lộ 20. Đây là nơi giao lộ của các con đường huyết quản miền Nam như Quốc lộ 20, Quốc lộ 1A, cao tốc Tp.HCM - Dầu Giây, cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết, cao tốc Dầu Giây - Đà Lạt, Công trình được xem là có vị trí vàng kết nối có trục liên lạc huyết mạch tỉnh Đồng Nai.

Nằm tại khu vực mối lái giao thông cửa ngõ đi vào TP.HCM, Dự án đất nền của đơn vị Vạn Đạt là 1 trong các khu dân cư hiện đại, thừa hưởng phần đông những hệ thống tiện thể ích hiện hữu tiếp giáp với Dự án. Với lợi thế đối diện trung tâm hành chính của thị xã Long Thành, cư dân sinh sống tại Công trình Vạn Đạt Long Thành cũng được tiếp cận có một môi trường điều hành hành chính hiệu quả, tiết kiệm được đa số giá tiền cũng như thời gian đi lại lúc thực hiện các giấy tờ hành chính.

Hệ thống bệnh viện đương đại cách Dự án đất nền Vạn Đạt Long Thành ko quá xa, mang các trang thiết bị y tế tiên tiến và hàng ngũ bác sĩ, y tá giàu kinh nghiệm có thể đáp ứng phải chăng nhu cầu chăm nom sức khỏe cho cả gia đình bạn phải nhắc tới như bệnh viện đa khoa Long Thành và trọng điểm y tế thị xã Long Thành.