Thiết kế mặt bằng tầng dự án Blue Star Q.7 khá rộng không ít, tổng diện tích diện tích của dự án lên đến 37.170m2. ở đó căn hộ Blue Star chiếm khoảng 40% tổng quy mô dự án với 1600 căn và cao từ 31 - 32 tầng.

Hưng Phát Blue Star là dự án được mong chờ nhất ở thời kì qua. dự kiến vào đầu tháng 11/2018 dự án căn hộ Hưng Phát Blue Star sẽ được đơn vị đầu tư Hưng Lộc Phát chính thức mở bán trên thị trường bất động sản.

tin tức về mặt thông qua dự định Hưng Phát Blue Star

Blue Star Nằm tại địa điểm Khu phố 3, Phường Bình Thuận, quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là dự án căn hộ cao cấp với mô hình khép kín vô cùng hấp dẫn, cung cấp đầy đủ tiện ích cao cấp đáp ứng nhu cầu sống và sinh hoạt cho mọi khách hàng sinh sống trong Blue Star.

· CĐT sản phẩm Căn hộ blue Star chính là CĐT Hưng Lộc Phát. Đây là một tại những ông lớn trên thị trường BDS VN với tên tuổi độ danh tiếng cực kỳ cao. Bất kể dự án nào của đơn vị đầu tư Hưng Lộc Phát được mở bán trên thị trường cũng thu hút được đông đảo khách hàng.

>>>>>>Xem ThêmChủ đầu tư căn hộ Blue Star quận 7 có uy tín không?<<<<<<

· diện tích quy mô của dự án căn hộ Blue Star dự định vào khoảng 37.170 m2. trong như thế căn hộ Blue Star chiếm diện tích chỉ bằng 40% tổng diện tích sản phẩm. Phần diện tích còn lại dùng để quy hoạch các tiện ích nội khu và tiện ích ngoại khu cho khách hàng sinh sống ở căn hộ Blue Star.

· Loại hình triển khai của sản phẩm như thế : căn hộ đẳng cấp

· dự án Hưng Phát Blue Star dự định có 2 Block căn hộ với 1600 căn cao từ 31 – 32 tầng.

Bố trí mặt bằng ở dự án căn hộ Blue Star Q.7
[img]file:///C:\Users\USER\AppData\Local\Temp\ksohtml\wps23C3.t mp.png[/img]

Với kiến trúc 2 block giúp cho căn hộ Blue Star tạo nên 1 tổng thể bền vững, kết nối chắc chắn cùng nhiều tiện ích dịch vụ đẳng cấp đáp ứng cho cư dân sinh sống.

dự định mỗi căn hộ Hưng Phát Blue Star sẽ có diện tích từ 60 – 75 m2, được bố trí từ 1 – 3 phòng ngủ nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi cư dân sinh sống tại Blue Star. Cụ thể như sau :

+ Phòng khách sẽ chiếm 30.9m2

+ Phòng ngủ một sẽ chiếm 10.5m2

+ Phòng ngủ 2 sẽ chiếm 17.6m2

+ vùng nhà bếp sẽ chiếm 7.1m2

+ tại mỗi căn hộ Blue Star sẽ có khoảng 2.2m2 dành cho khu vực ban công. Vì vậy cư dân có thể dùng ban công để phơi đồ hoặc trồng những loài hoa mà mình yêu thích.

Mỗi căn hộ Hưng Phát Blue Star sẽ được kiến trúc đa dạng theo các hơi thở và kiểu bố trí đồ dùng thiết kế bên trong khác nhau Nhưng vẫn tận dụng hoàn hảo diện tích tạo ra cảnh quan sống đúng đắn cho khách hàng.

Mỗi vùng ở căn hộ Blue Star sẽ được bố trí chuỗi an ninh, báo cháy và hệ thống camera ở các vùng trọng điểm một phương pháp hợp lý và chặt chẽ nhằm tạo sự an tâm hơn cho mọi cư dân sinh sống trong đây.

Với mặt thông qua kiến trúc dự kiến đó, sản phẩm Hưng Phát Blue Star khẳng định sẽ là nơi dành cho mọi khách hàng sinh sống và nghỉ dưỡng tuyệt vời bên người thân và gia đình.

Để biết tin tức chi tiết hơn vui lòng liên hệ :

Phòng buôn bán dự án The Blue Star quận 7

Địa chỉ: 197 Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Thuận Đông, quận 7, TP.Hồ Chí Minh

Email: batdongsanesta@gmail.com

Tel: 0932 11 66 85 Hoặc 077 700 98 68
Nguồn Websitebluestarresidence.com