Mazda CX-3 thúc đẩy đã bán ra tại Nhật Bản, Hoa Kỳ và sắp tới đổ bộ đến kinh doanh châu Âu. Ngoài ra, hình thức Mazda CX-3 Sport Black+ 2019 giới hạn cũng sắp tới tung ra vào ngày 1/10 tới đây.

Mẫu xe gầm cao compact Mazda CX-3 được định vị trí để hình thành kình địch của Renault Captur, Peugeot 2008 và đa số kiểu dáng tên tuổi khác. Phiên bản thúc đẩy mới nhất có một số cải tạo trang thiết bị và bổ sung thêm máy nhiên liệu 1,8 lít mới, đạt chuẩn khí thải WLTP.
Bên cạnh đó, brand Nhật sẽ lời tựa tới công chúng toàn trái đất hình thức Mazda CX-3 Sport Black + giới hạn 500 chiếc. Ngoại thất xe được sơn sợi cacbon chuẩn chung với đồ đạc bọc da đen, cánh lướt gió đồng màu với ốp gương kính sau cùng sơn đen... Mazda CX-3 2019 sẽ đến kinh doanh Anh vào ngày 31/8 tới đây và bán ra kinh doanh với 3 hình thức là SE-L Nav +, SE Nav + và Sport Nav +. Trong đó, hình thức cơ sở SE-L có giá từ 18.995 bảng Anh (khoảng 567 triệu đồng), bản SE bậc cao hơn có bán ra với con số 20.395 bảng Anh (khoảng 608,6 triệu đồng) và bản Sport bậc cao nhất có giá 21.695 bảng Anh (tương đương 647,4 triệu đồng).
Các hình thức Mazda CX-3 mới đều kèm theo với bánh trước dẫn động và tỉ số truyền sàn. Ngoài ra, hình thức SE-L cơ sở và bản Sport bậc cao nhất còn có thêm tùy chọn tỉ số truyền AT. Phiên bản Sport còn đặc biệt có tùy chọn hệ dẫn động 4 bánh. Một số tùy chọn khác dành cho du khách như ghế ngồi bọc da trang trí, chỉnh hướng nhớ vị trí lái, màu sơn sợi cacbon khác nhau. Bên cạnh đó, gói yên ổn Safety Pack còn có thêm giúp đỡ hãm thông minh phía sau, đèn trước LED thích ứng, giám sát điểm mù, cảnh báo lưu tâm người lái và cảnh báo phương tiện phía sau.