Khu đô thị Làng Sen Việt Nam là một khu tỉnh thành sinh thái nghỉ dưỡng được giám định là hiện đại nhất ngày nay, là khu du lịch với đậm bản sắc văn hóa, dân tộc, truyền thống 3 miền Bắc – Trung – Nam. Khu đô thị Làng Sen Việt Nam là điểm tới lý tưởng và hấp dẫn cho du khách trong và ngoài nước bởi những trị giá văn hoá, cùng đồng mà nó mang lại hoàn toàn mới lạ.Làng Sen Việt Nam nằm tọa lạc tại thị xã Đức Hoà, thức giấc Long An, trải dài 800m trên mặt tiền tuyến phố Hùng vương rộng 60m, Công trình chỉ bí quyết trọng tâm Sài Gòn 30 phút đi xe. Nằm liền kề trọng điểm Sài Gòn, bạn chỉ có 20 phút đi trục đường men theo hướng trong khoảng vòng xoay Phú Lâm hoặc Đại lộ Võ Văn Kiệt chạy dọc theo tuyến phố trằn Văn Giàu, è Đại nghĩa là sẽ mua tới được khu tỉnh thành sinh thái Làng Sen Việt Nam.

Trong khoảng Làng Sen Việt Nam, bạn với thể thuận lợi vận động vào Chợ to, thị xã một hay phi trường Tân Sơn Nhất, và đặc thù để tới các tiện ích tiếp giáp với như bến xe Miền Tây, siêu thị Co.op Mart, bệnh viện, trọng điểm hành chính, trường học các ngành chỉ mất khoảng 10 phút. Dọc 2 bên trục đường vào trong Làng Sen là các hàng cau thẳng tắp như đón chào những người con xa quê trở về mang nguyên do.

Làng Sen Việt Nam có quy mô hơn 50ha, ko chỉ thuần tuý là chốn ổn định chỗ ở mà đây còn là nơi họ tìm về những giá trị văn hóa, truyền thống của con người Việt Nam tưởng dường như đã bị lãng quên trong thời đương đại. Trọng tâm Làng Sen được thiết kế 1 hồ sen rộng đến 2 ha, giữa hồ sen là trung tâm hội nghị Tre Việt được nhà đầu cơ khiến cho hoàn toàn bằng vật liệu tre thân thuộc sở hữu sức đựng hơn 1000 người.

Làng Sen Việt Nam sẽ đưa quý khách trở về sở hữu ký ức tuổi thơ hồn nhiên, 1 cuộc sống gắn liền sở hữu thiên nhiên, giúp quên đi bao bộn về lo toan trong chốn đô thị. Bên cạnh đó, nơi đây được nếu như bản hòa ca của văn hóa truyền thống Việt lúc sở hữu đậm bản sắc văn hóa, truyền thống 3 miền Bắc – Trung – Nam gói gọn vào trong Dự án.

Làng Sen Việt Nam ko chỉ đơn thuần là một khu dân cư thành thị độc đáo mà còn đem lại các giá trị truyền thống về quốc gia và con người Việt Nam. Nơi đây sẽ giúp bạn thoát khỏi bộn bề lo toan, đưa bạn trở về mang ký ức tuổi thơ. Mỗi ngôi nhà ở đây đều được mẫu mã thật dân dã, mộc mạc, gần gũi với môi trường và tiết kiệm giá tiền xây dựng. Các kiến trúc sư tài ba và chuyên nghiệp đã biến những khối bê tông khô khan thành các mảng vườn treo và vườn rau sạch tươi xanh cho cả gia đình bạn khi sinh sống tại nơi đây.

Những thông tin về Dự án cần lưu ý tại đây: http://langsen-vietnam.net/