Hope Residences Phúc Đồng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình trẻ bởi sở hữu hệ thống tiện ích công cộng hoàn thiện, môi trường sống xanh, không gian sống xanh lý tưởng cho sự phát triển của con trẻ.ƯU TIÊN LỰA CHỌN DỰ ÁN ĐÃ HÌNH THÀNH

Các dự án đã hình thành với đầy đủ các hạng mục từ cảnh quan, hạng mục phụ trợ: khu sinh hoạt cộng đồng, thư viện, phòng tập Yoga – thể thao… (nếu có) sẽ giúp bạn dễ dàng trải nghiệm cuộc sống tương lai một cách chân thực nhất. Điều này rất thuận tiện đối với các gia đình có mục tiêu mua nhà để ở vì có thể dễ dàng đánh giá chất lượng, công năng, thẩm mỹ,… đặc biệt là việc chủ động trong sinh hoạt, tài chính. Lý do vì dự án đã hình thành có thể dọn về ở ngay thay vì thấp thỏm chờ giao nhà, chờ hoàn thiện sẽ bị động.

Vị trí Hope Residence được đánh giá rất cao nhờ có cơ sở hạ tầng đồng bộ và phát triển, cũng như thừa hưởng cơ sở hạ tầng sãn có trong khu đô thị Vinhomes Riverside – Khu đô thị đáng sống nhất tại Việt Nam.

HOPE RESIDENCE PHÚC ĐỒNG – DỰ ÁN CÓ QUẢNG TRƯỜNG LỚN, NHIỀU CÂY XANH

Xu hướng của các gia đình trẻ ngày nay là muốn con cái có nhiều không gian để vui chơi. Muốn vậy, bạn nên tìm các dự án có mật độ xây dựng thấp, phần diện tích dành cho quảng trường lớn, nhiều cây xanh. Như vậy, trẻ em sẽ có một sân chơi ngoài trời lý tưởng để tận hưởng tuổi thơ. Hơn nữa, điều này sẽ giúp trẻ được khỏe mạnh và phát triển toàn diện. Và chung cư Hope Residence Phúc Đồng nằm ngay cạnh hồ điều hòa của khu đô thị Vinhomes Riverside rộng lên đến 12.7ha, cùng hệ thống cây xanh, khuôn viên đường nội bộ đẳng cấp.

NHÀ Ở XÃ HỘI PHÚC ĐỒNG – DỰ ÁN CÓ VỊ TRÍ , KẾT NỐI GIAO THÔNG THUẬN TIỆN

Dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay trong khu đô thị Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội..Với kết nối giao thông thuận tiện với đường quốc lộ 5A – trục đường Nguyễn Văn Cừ – Nguyễn Văn Linh – Ngô Gia Tự, hệ thống phương tiện giao thông công cộng phát triển. Từ Hope Residence Phúc Đồng cư dân chỉ mất từ 5 -10p di chuyển vào trung tâm thành phố hoặc đến các quận huyện nội thành, thuận tiện cho việc đi học đi làm và vui chơi giải trí. . Nhà ở xã hội Phúc Đồng

CHUNG CƯ HOPE RESIDENCE PHÚC ĐỒNG CÓ CỘNG ĐỒNG NƯỚC NGOÀI CAO

Điều quan trọng cuối cùng: tất cả các tiêu chí nêu trên người nước ngoài đều chú trọng khi chọn mua chung cư. Thế nên, khu vực nào người nước ngoài thường hay chọn thì chắc chắn bạn nên cân nhắc. Thêm vào đó, sống chung với một cộng đồng có nhiều người nước ngoài, con bạn sẽ có cơ hội được hòa nhập một cách tự nhiên với môi trường ngôn ngữ quốc tế đa dạng, phong phú – một yếu tố rất thuận lợi cho việc học ngoại ngữ của trẻ sau này. Các gia đình trẻ đang tìm mua chung cư ở khu vực phía Đông Hà Nội có thể tham khảo dự án Chung cư Hope Residence Phúc Đồng, nơi đang có cộng đồng 30% là người nước ngoài sinh sống. Quanh khu vực này có đến 5 trường mầm non chất lượng cao và 1 trường phổ thông liên cấp quốc tế.

Sở dĩ nhiều người nước ngoài chọn mua nhà ở đây vì Tiện ích Hope Residence Phúc Đồng hội tụ đầy đủ các yếu tố trên như: nằm trên tuyến đường huyết mạch nối liền trung tâm và vùng ngoại ô thành phố, chỉ 3’ là tới bến tàu điện trên cao, bến xe buýt, 10’ là tới bến xe Gia Lâm; không gian sống trong lành nhiều cây xanh;…

Cha mẹ có thể dẫn con tới trải nghiệm ngay tại dự án Vinhomes Riverside cảnh quan tiện ích đã hoàn thành, có quảng trường, sân chơi sáng tạo kích thích sự phát triển của trẻ nhỏ.

Nguồn tham khảo bài viết: http://hoperesidencephucdong.com/hop...-dinh-tre.html