The Centennial là dự án mới của Alpha King tại thị trường Quận 1. Đây là một dự án ven sông Sài Gòn nằm trên mảnh đất Ba Son với mật độ xây dựng khá thấp và giá bán tương xứng.
Rất nhiều vấn đề xoay quanh dự án đã được Nhaonline cập nhật, bài viết dưới đây sẽ đưa ra một số chi tiết về thông tin bàn giao dự án The Centennial có gì đặc biệt.
The Centennial cái tên đang rất được chú ý đến tại thị trường Quận 1 trong năm 2018 dưới đánh giá bởi Nhaonline tại Alpha King thì đây là một trong số những dự án Quận 1 đáng để bạn tìm hiểu nhất hiện nay.
Được xem như hòn ngọc giữa lòng thành phố với vị trí vàng và thiết kế hiện đại, đẳng cấp, rất đáng đầu tư trong những căn hộ Quận 1.
Nội thất căn hộ The Centennial đẳng cấp
Là căn hộ xây dựng với mật độ thấp, chủ đầu tư chú trọng vào những tiện ích quanh căn hộ Ba Son. Khi bàn giao, The Centennial đảm bảo được những yếu tố chất lượng về nội thất và thiết kế căn hộ. Nguyên vật liệu xây dựng được chọn từ những nguồn uy tín và chất lượng cao cấp. Những sản phẩm nội thất nằm trong top10 các thương hiệu nổi tiếng thế giới, vì vậy cư dân không cần lo lắng về vấn đề chất lượng xây dựng căn hộ.Thang máy riêng, vách tường riêng sẽ giúp căn hộ đảm bảo sự kín đáo, yên tĩnh, khu trung tâm thương mại cũng hoàn toàn tách biệt lối đi với khu dân cư để không có sự chung đụng, lộn xộn và khó quản lý.

Nội thất hoàn thiện sẽ bao gồm bếp lắp sẵn kệ tủ, bếp, bồn rửa chén, tủ lạnh, nội thất phòng tắm,…chất lượng đảm bảo, thiết kế không kém cạnh những khu căn hộ hạng sang.

Dự án The Centennial tiện ích thông minh
Nhaonline - Alpha King tiên phong trong việc sử dụng công nghệ cao vào dự án của mình. Tiêu biểu đó là việc thí điểm áp dụng công nghệ BIM (áp dụng trong quản lý cơ sở hạ tầng và đo lường độ an toàn) tạo nên sự khác biệt so với những căn hộ cùng dòng trong khu vực. Đồng thời, The Centennial áp dụng công nghệ Smarthome vào dự án giúp gia chủ tương tác hiệu quả hơn với căn nhà và tiết kiệm điện năng chỉ thông qua một chiếc smartphone kết nối wifi. Đây là nét đột phá trong dự án Alpha King.

Giới thiệu chi tiết về tập đoàn Alpha King chủ đầu tư dự án mới tại Quận 1 bởi Nhaonline. Được đánh giá là tập đoàn mạnh mới tham gia thị trường tại Việt Nam nhưng chủ đầu tư này đã cho thấy sức ảnh hưởng to lớn của mình với loạt căn hộ cao cấp Quận 1 nổi bật mới được ra mắt mới đây là The Centennial.