Dự án đất nền tại Hóc Môn được triển khai trên khu đất mang diện tích 2481.6 m2, đảm bảo đem đến cho quý quý khách một cuộc sống đẳng cấp mang tất cả các tiện thể ích và dịch vụ tiên tiến. Là 1 sản phẩm do doanh nghiệp Địa ốc Vạn Đạt làm chủ đầu tư, Công trình đất nền này bao gồm 21 nền đất nhà xã liền kề với các diện tích phổ thông từ 80-130m2.Dự án đất nền của công ty Vạn Đạt tại quận Hóc Môn sở hữu phong cách kiến trúc hiện đại, trẻ trung hạ tầng cơ sở được đầu cơ vun đắp đồng bộ, hứa sẽ trở thật tâm điểm mới của thị trường BĐS thị xã Hóc Môn trong khoảng thời gian dài không xa. Dự án đất nền Vạn Đạt Hóc Môn cho phép quý người dùng có thể xây dựng nhà ở tự do tùy theo nhu cầu của mình, sổ hồng được cấp cho từng nhà sau lúc đã thanh toán đàm phán thành công.

Đất nền của tổ chức Vạn Đạt tại huyện Hóc Môn nằm tọa lạc tại phố Tân Thới Nhì, huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh. Dự án đất nền nằm trong khu vực đang sở hữu tốc độ thành phố hóa cao của khu vực huyện Hóc Môn sở hữu kết nối giao thông dễ dàng lúc quanh đó các các con phố mạch máu trong giao thương - nhà cung cấp của khu vực như Quốc lộ 1A, quốc lộ 22 và tuyến phố Trường Chinh.

Tiếp giáp với Công trình đất nền của công ty Địa ốc Vạn Đạt còn tiếp giáp với phổ thông thành thị lân cận thuận lợi cho việc giao thương như phía Đông tiếp giáp thị xã Thuận An, thị xã Thủ Đức, thức giấc Bình Dương, thị xã Củ Chi, phía Tây tiếp giáp thị xã Bình Tân, phía Nam tiếp giáp những thị xã Gò Vấp, thị xã Bình Thạnh và quận Tân Bình.

Có tổng diện tích rộng 2481.6 m2 nhưng Dự án đất nền của đơn vị Vạn Đạt đã dành tới hồ hết diện tích cho công viên cây xanh nhằm đảm bảo mang đến cho quý cư dân 1 môi trường sống thấp nhất, trong sạch nhất mang thể bên cạnh chuỗi dịch vụ một thể ích sang trọng đi kèm của những công trình phụ trợ tại khu vực Dự án.

Công viên tại Dự án đất nền của công ty Địa ốc Vạn Đạt với mật độ phủ xanh lớn, hòn non bộ tiểu cảnh, trục đường nội bộ rộng 6m, lòng phố rộng tạo sự tiện dụng cho việc lưu thông của các công cụ, an ninh được đảm bảo với hệ thống camera theo dõi, chốt bảo vệ trực 24/24, dịch vụ vệ sinh công cùng hàng ngày đảm bảo không gian sống xanh, sạch, đẹp cho toàn Công trình.