Các căn hộ tại Hope Residence chuẩn bị ra mắt có tầm view về nội khu và hồ điều hòa Khu đô thị Vinhomes Harmony đang thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng cũng như các nhà đầu tư.TẦM VIEW TRIỆU ĐÔ CHỈ CÓ TẠI CHUNG CƯ HOPE RESIDENCE PHÚC ĐỒNG

Theo đại diện chủ đầu tư CentralCons Việt Nam, dự án chung cư Hope Residence Phúc Đồng hướng đến đáp ứng trọn vẹn mọi nhu cầu, tính cách của khách hàng. Những căn hộ hạng sang có tầm nhìn toàn thành phố tại dự án sẽ thích hợp với những khách hàng hướng ngoại, ưa thích sự sôi động còn các căn nhìn về nội khu dự án hoặc hồ điều hòa của khu đô thị Vinhomes Harmony lại dành cho người hướng nội, yêu thích cảm giác yên tĩnh. Các căn hộ này đều xuất hiện ở tòa sắp ra trong tháng 11/2018, thu hút nhiều khách hàng và nhà đầu tư.

Các căn hộ Hope Residence Phúc Đồng có diện tích từ 57,91m2 đến 75,6m2, gồm 2 hoặc 3 phòng ngủ phù hợp với nhu cầu ở thực, đầu tư cho thuê hay để tích lũy của khách hàng.

Xem chi tiết mặt bằng: Mặt bằng Hope Residence

Anh Nguyễn Minh Chiến, một trong những người đầu tiên lựa chọn căn hộ gần 53m2 ở chung cư Hope Residence Phúc Đồng cho biết, căn hộ nhỏ được chủ đầu tư thiết kế khoa học, đầy đủ phòng chức năng và vẫn có tới 2 phòng ngủ riêng biệt để phục vụ khi nhà có khách hay thêm người. Tuy nhiên, điều anh yêu thích nhất là tầm nhìn từ căn hộ. “Đứng từ ban công, tôi có thể ngắm thành phố lúc sáng sớm hay đêm về mà không bị chắn tầm nhìn”, anh Chiến cho biết.

Nhà ở xã hội Hope Residence - Không giống anh Chiến, chị Mai Thị Hoa ở Hoàn Kiếm, Hà Nội lại muốn mua căn hộ 3 phòng ngủ có tầm nhìn về nội khu bởi thích sự yên tĩnh và muốn có không gian cho gia đình đông người. Chị từng tìm hiểu căn hộ tại chung cư Hope Residence Phúc Đồng – một dự án do Centralcons Việt Nam phát triển, ở khu đô thị Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội và rất thích thiết kế cảnh quan ở khối giữa của dự án, kết nối giao thông đến chỗ làm thuận tiện, nên chị đã ngay lập tức đặt cọc căn hộ tại đây.

Chị Hoa cho biết : “Tôi tin đội ngũ kiến trúc sư mà chủ đầu tư nhà ở xã hội Phúc Đồng lựa chọn để thiết kế cảnh quan. Không gian sống tại dự án cũng sẽ ấn tượng và độc đáo như những dự án trước đó mà họ phát triển”.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, ngoài thiết kế và tầm nhìn, những căn hộ tại chung cư Hope Residence còn hút khách bởi chính sách bán hàng nhiều ưu đãi. Theo đó, khách hàng đặt mua thành công căn hộ từ nay đến hết 31/10 sẽ nhận xe máy Honda Lead 125cc trị giá 50 triệu đồng, được ngân hàng hỗ trợ vay tới 75% giá trị căn hộ. Người thanh toán sớm còn nhận chiết khấu lên tới 5% giá bán và đồng thời miễn phí phạt trả nợ trước hạn. Ngoài chính sách về tài chính, chủ đầu tư còn có chương trình bốc thăm may mắn “Mua một căn sở hữu 2 căn” với giá trị giải thưởng lên tới 2,1 tỷ đồng và trúng các chuyến du lịch giá trị đi châu Âu, Singapore, Phú Quốc.

Nguồn tham khảo bài viết: http://hoperesidencephucdong.com/chu...hat-du-an.html