Chế độ bảo hành và hỗ trợ khách hàng lâu dài giúp khách hàng yên tâm về chất lượng sửa chữa. Thợ sửa máy lạnh giá rẻ chuyên môn cao nên dễ dàng khắc phục sự cố nhanh chóng và luôn đảm bảo chất lượng.Tiết kiệm được khoản chi phí
Khi máy lạnh hay còn gọi là Refrigeration bị hư hỏng sẽ khiến điện năng tiêu hao nhiều hơn mà không làm mát hiệu quả. Sửa máy lạnh sẽ làm những chức năng cũ, hư hỏng được hồi sinh và khắc phục nhanh chóng hiệu quả giúp máy lạnh tiết kiệm điện tại dịch vụ sửa máy lạnh chuyên nghiệp.và kể cả chi phí lắp đặt điều hòa với giải pháp tối ưu tiết kiệm chi phí mà trung tâm sửa máy lạnh chúng tôi luôn mong muốn tạo ra để hài lòng khách hàng mà chúng tôi đã làm nên thương hiệu.

Trung Tâm Kim Tín Phát cam kết:
– Tinh thần làm việc chuyên nghiệp, nhanh nhẹn thì với dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà chỉ sau khoảng 30 phút gọi chúng tôi sẽ đến tận nơi để kiểm tra khắc phục, sửa chữa, bảo hành máy lạnh kịp thời miễn phí.

– Tư vấn nhiệt tình giúp quý khách hàng tìm được cách giải quyết tối ưu nhất, tiết kiệm nhất

– Thái độ làm việc nhanh nhẹn, lịch sự, trung thực

– Phụ kiện thay thế, sửa chữa chính hãng 100%

– Chế độ bảo hành rõ ràng theo đúng quy định của hãng

– Hoàn tiền 100% nếu quý khách hàng không cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ tại trung tâm.

– Chăm sóc, kiểm tra sau khi đã lắp đặt, sửa chữa

Nếu bạn phát hiện bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy máy lạnh của bạn bị trục trặc, bạn nên gọi cho trung tâm sửa chữa máy lạnh chuyên nghiệp. Sau khi tất cả, lý do bạn có một điều hòa không khí là sự thoải mái của bạn. Nếu bạn không thoải mái, đã đến lúc gọi điện để được giúp đỡ.

Trung Tâm vệ sinh máy lạnh quận 7 luôn có nhân viên tư vấn trực tổng đài 24/7, sẵn sàng tiếp nhận mọi yêu cầu của bạn khí liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau: