Shophouse Vinpearl Phú Quốc là dòng sản phẩm nhà phố thương mại trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng lần đầu tiên Vingroup triển khai. Nằm cạnh ****** Phú Quốc và trong khu phức hợp Vinpearl Bãi Dài, đây thực sự là phân khúc được chủ đầu tư Vingroup đặt nhiều kỳ vọng nhất, đánh dấu sự thay đổi của Vin và mang lại giá trị đầu tư vô cùng lớn.


Mô phỏng phối cảnh Shophouse Vingroup Bãi Dài Phú Quốc

TỔNG QUAN SHOPHOUSE VINPEARL ****** PHÚ QUỐC
– Chủ đầu tư : tập đoàn Vingroup
– Quy mô : 1000 căn
– Vị trí : trong khu dự án 10.000 căn Condotel, nằm cạnh ****** MGM, ven biển Bãi Dài Phú Quốc – Kiên Giang
– Diện tích : từ 80-120m2
– Chiều cao : 3-5 tầng
– Tiêu chuẩn bàn giao : Bàn giao thô
– Hình thức : Tự kinh doanh và khai thác
– Ngân hàng hỗ trợ vay : dự kiến Techcombank
– Thời gian sở hữu : 70 năm

KHÁCH DU LỊCH ĐẾN VỚI PHÚ QUỐC QUÁ ĐÔNG

Hiện nay khách du lịch tới Phú Quốc rất đông và ngày càng tăng nhanh. Tính đến tháng 6/2018, Phú Quốc đã đón gần 400.000 lượt khách, tăng gần 100% so với cùng kỳ năm 2017. Cao điểm một ngày tại cảng hành khách quốc tế Phú Quốc đón gần 80 lượt cất/hạ cánh của các máy bay, tương đương khoảng 12.000 lượt hành khách.

Với lợi thế vốn có cùng việc được sự đầu tư của chính phủ dành cho đặc khu Phú Quốc, lượng khách du lịch đến nơi đây chắc chắn sẽ tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai.

PHÚ QUỐC QUÁ BUỒN VỀ ĐÊM

Khách đến với Phú Quốc khi hỏi có gì chơi, thường thì câu trả lời sẽ chỉ là đi câu mực đêm, đi chơi Vinpearland Phú Quốc, đi vườn thú Safari, đi ngắm cảnh … Buổi tối thì Phú Quốc 9 giờ tối đã vắng, đông đảo du khách chỉ còn nước tập trung ở chợ đêm Dinh Cậu vì không còn nơi nào để đi.

TIỀM NĂNG KHAI THÁC LỢI NHUẬN CỰC LỚN ĐANG BỊ BỎ NGỎ

Hiện tại ở Phú Quốc chưa có bất kỳ một khu trung tâm thương mại, mua sắm sầm uất nào được xây dựng. Chính vì vậy, việc sở hữu Shophouse để kinh doanh hay cho thuê, bán lại thì đây vẫn là kênh đầu tư an toàn và sinh lời hấp dẫn hàng đầu hiện nay ở Phú Quốc.

Theo nhận định của giới đầu tư, tại những trung tâm du lịch cao cấp và giàu tiềm năng, lợi nhuận khai thác Shophouse sẽ không dưới 10-12%/năm; đặc biệt khi Phú Quốc đang ngày càng phát triển và có những cơ chế ưu đãi nhất định thì mức lợi nhuận còn có thể cao hơn nữa.

VINPEARL SHOPHOUSE PHÚ QUỐC NẰM TRONG KHU TỔ HỢP SIÊU TIỆN ÍCH SÁT CẠNH ****** DO VINGROUP XÂY DỰNG


****** Phú Quốc là ****** đầu tiên ở Việt Nam cho phép cả người nước ngoài và người Việt Nam vào chơi. Hơn nữa, ****** Bãi Dài còn nằm trong khu tổ hợp tiện ích giáp Vinpealand và vườn thù Safari, cực kỳ thuận tiện cho khách hàng vui chơi, tham quan, ăn uống và nghỉ ngơi.

10.000 CĂN CONDOTEL BÃI DÀI PHÚ QUỐC SẮP ĐƯỢC TRIỂN KHAI
Tháng 11/2018, Vingroup sẽ triển khai dự án 87ha tại Bãi Dài, sát ****** Phú Quốc, quy mô 10.000 căn Condotel từ 2 sao – 5 sao. Về tương lai, đây sẽ là khu thu hút tất cả các phân khúc khách du lịch khi đến với Phú Quốc, đáp ứng mọi nhu cầu nghỉ dưỡng, giải trí, mua sắm … Nơi đây trong thời gian ngắn tới sẽ trở thành điểm đến của du lịch quốc tế giống Pattaya Thái Lan hay Bali của Indonesia.

Thông tin dự án 10.000 căn Condotel Bãi Dài Phú Quốc sắp mở bán : https://minhvinhomes.com/shophouse-c...ang-gia-mo-ban

GIÁ BÁN VINPEARL SHOPHOUSE PHÚ QUỐC – BẢNG GIÁ MỚI NHẤT
Giá bán Shophouse Bãi Dài Phú Quốc của Vingroup đang dự kiến trong tầm 14-25 tỷ/căn, cao hơn các dự án khác nhưng thực sự thì ” Đắt xắt ra miếng”.

Với lượng khách du lịch lớn đi chơi Vinpearland và vườn thú Safari, nằm trong quần thể 10.000 căn Condotel, lượng khách đại gia nhiều tiền đi chơi Casion, Shophouse Vinpearl Bãi Dài Phú Quốc chắc chắn sẽ đem lại giá trị đầu tư lớn bất kể là bán lại hay cho thuê.

Nguồn: https://vinhomescorp.vn/shophouse-vi...-phu-quoc.html