Công ty Tây Nam Land mang đến Lotus Riverside như một làm gió mới cho thị trường bất động sản Long An. Với việc dự báo trước sự chuyển dịch đô thị thành phố về phía Tây trong những năm sắp tới, Công ty Tây Nam Land tạo ra Dự án Lotus Riverside một cơ hội cho các nhà đầu tư chiến lược. Tự bản thân nó đã tạo nên gía trị hiện tại và trong tương lai
Click image for larger version. 

Name:	nha-dau-tu-edd99_JDBK.jpg 
Views:	23 
Size:	49.1 KB 
ID:	1772
Về giá trị hiện tại, dự án Lotus Riverside tạo nên sự tin tưởng vững chắc của nhà đầu tư:
- Tài chính chủ đầu tư Công ty Tây Nam Land cực mạnh, không lo dự án treo
- Giá đánh sập mọi dự án (6-11 triệu/m2 ), tiện ích cực tốt từ trường học, bệnh viện, chợ, trung tâm thương mại, cơ quan hành chính….
Về giá trị tương lai, Lotus Riverside chắc chắn tăng mạnh trong thời gian sắp tới vì những tiêu chí sau:
- Vị trí “tựa giang”_ liền kề Dòng sông Vàm Cỏ trong lành thoáng mát, đồng thời giáp mặt tiền đường lớn Nguyễn Trung Trực 40m tạo nên vị trí chiến lược.
- Xung quanh là 4 cụm KCN lớn có hơn 100.000 công nhân cùng khu dân cư hiện hữu với mật độ dân số đông, là tiềm năng cho sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế của khu vựcM
- Kết nối với QL 1A 2 phút, Vành đai 4 chỉ 3 phút, Cao tốc Bến Lức Long Thành 5 phút cùng với hạ tầng giao thông đồng bộ.
- Pháp lý rõ ràng, Công ty Tây Nam Land phân lô hợp lý, đặc biệt đã có Sổ hồng riêng từng nền…
- Ngân hàng Sacombank hỗ trợ vay 70%, thời gian thanh toán linh hoạt khiến đồng tiền đầu tư không bị cục bộ.
Click image for larger version. 

Name:	lotus-riverside-4321.jpg 
Views:	20 
Size:	101.4 KB 
ID:	1773
Còn chần chừ gì nữa khi giá Dự án Lotus Riverside hôm nay chỉ từ từ 596 triệu/nền, Cách thức thanh toán được Công ty Tây Nam Land hỗ trợ linh hoạt 6-12 tháng, ngân hàng hỗ trợ đến 70% cùng với những ưu đãi cho khách hàng.