Từ lâu theo truyền thống ở Việt Nam ta thường với các ngày lễ to như tết âm lịch, tết dương lịch, 30-4, 01-5. Cứ như thói quen của người dùng vào các ngày này cụm trong khoảng rượu ngoại chính hãng lại được nhắc đến phổ quát hơn. Người nào cũng muốn tìm 1 chai rượu chất lượng và ngon để biếu người nhà, bạn bè, đối tác của mình để giãi tỏ tấm lòng.Thực tế chẳng hề ai cũng với tri thức về rượu ngoại nên rất dễ tậu phải những chai rượu fake, hàng fake không đảm bảo, lúc uống rất dễ bị ngộ độc may chăng thì uống phải rượu tốt tiền bị pha trộn các chất hóa học vào. Vấn đề đáng lo ngại là họ thường hoang sở hữu ko biết nên sắm rượu ngoại xách tay ở đâu thì mới có chất lượng rẻ nhất mà giá rượu thì không bị hét trên trời.

Vấn đề rượu kém chất lượng được giới truyền thông nói phổ quát hơn bao giờ hết, tiếp giáp với những sự kiện này cứ tưởng như đã hết mọi góc cạnh về vấn nạn rượu kém chất lượng nhưng không hề ai cũng để ý và hiểu biết rượu ngoại xịn là ra làm sao? Chính thành ra với hầu hết các bạn rượu rồi tậu đến rượu ngoại giới trẻ nhờ kiểm tra và công nhận chất lượng.

Các nhãn hiệu nức tiếng và có thương hiệu rất dễ bị khiến cho giả thử rượu Chivas, rượu Ballantines, rượu Jonhny Walker hay Hennessy. Đối tượng làm rượu fake thường mua lại những vỏ chai, nút chai, hộp ở các nhà hàng, quán bar để thay rượu kém chất lượng thành rượu ngoại cao cấp. Họ còn sử dụng cồn màu, hương liệu và nước kho cá hoặc vodka phải chăng tiền để làm nguyên liệu. In tem kém chất lượng bằng decal và rốt cục là các chai rượu ngoại cao cấp kém chất lượng này được cung ứng ra thị phần để tiêu thụ.

Khi đi tậu rượu bạn nên Quan sát kĩ phần tem du nhập do hải quan cấp, chúng thường rất dòn và dễ tan vỡ còn tem kém chất lượng thì dai hơn và cũng khó vỡ lẽ hơn và thường dán ko dính hết vào cổ chai. Giả dụ rượu có thể nhìn được thuốc nước bên trong thì bạn nên Quan sát màu sắc và dung tích nếu như với hai chai mang giống nhau hay không? Lắc nhẹ chai rượu và Quan sát bọt giả dụ bọt to và lên nhanh, bọt lâu mất đi thì rượu rất có thể là fake.

Để tránh tìm phải rượu giả cách thức tốt nhất là nên tậu rượu tại các liên hệ rõ ràng như đơn vị nhập cảng, đơn vị phân phối có giấy phép buôn bán rượu và với thủ tục chứng minh khởi thủy xuất sứ, có các thiết bị bảo quản rượu tốt chẳng hạn như shop rượu ngoại bạn trẻ. Bởi các cơ sở này họ đã và đang đầu tư hình ảnh, nhãn hàng họ ko dễ gì vì một chút lợi nhuận để khiến tác động tới thương hiệu của mình.