Dự án Làng Sen Việt Nam mang vị trí nằm tọa lạc tại trọng tâm thị xã Đức Hòa, tỉnh Long An, liền kề sở hữu trọng điểm hành chính tỉnh Long An, bệnh viện hữu nghị Việt Nhật, chợ An Hạ, Đại học Tân Tạo. Từ đây, cư dân tại Dự án chỉ mất khoảng 40 phút là có thể vận động nhanh chóng vào khu Chợ lớn, huyện một hay phi trường quốc tế Tân Sơn Nhất, 15 phút để tới bến xe miền Tây mà không cần tốn quá phổ quát thời gian.Sở hữu tổng diện tích Dự án hơn 50ha, Dự án Làng Sen Việt Nam phát triển hơn hai.300 sản phẩm nhà ở để đáp ứng cho cư dân. Các ngôi nhà tại Dự án sẽ được bề ngoài có đậm bản sắc truyền thống dân gian, gần gũi môi trường với các mảng vườn treo và vườn rau sạch cho cả gia đình sinh sống và thư giãn. Đặc thù, đối diện mỗi ngôi nhà nơi đây là công viên cây trái đặc thù 3 miền là nơi trẻ con với thể thưởng thức hoa thơm, quả ngọt do chính tay bố mẹ trồng.

Hiện Dự án Làng Sen Việt Nam đang đẩy nhanh tiến độ vun đắp cơ sở cơ sở vật chất, hệ thống kỹ thuật, hệ thống liên lạc. Chủ đầu tư dự định trong năm 2016, Công trình Làng Sen Việt Nam sẽ sẵn sàng chào đón các cư dân đầu tiên tới nơi đây ổn định chỗ ở, đầu cơ và nghỉ dưỡng. Trong khoảng thời gian dài, đây sẽ là nơi lưu giữ các nét truyền thống dân tộc và phát triển thành điểm tham quan quyến rũ, lôi kéo khách du hý của cả vùng.

Làng Sen Việt Nam là một Dự án đặc trưng mà ý tưởng về Công trình này mang thể người dùng chưa từng bắt gặp ở bất kỳ Dự án nào trước đấy. Cư dân sinh sống trong Dự án Làng Sen Việt Nam sẽ có cảm nhận như được sống trong 1 quốc gia Việt Nam thu nhỏ, hội tụ số đông văn hóa của 3 miền Bắc, Trung, Nam. Người dùng sẽ được hòa mình vào bỗng dưng mang cuộc sống sinh thái im tĩnh, cũng như trải nghiệm văn hóa Việt Nam với lịch sử ngàn năm Văn Hiến.

Công trình với những các con phố có chiếc tên như Cửu Long, Âu Cơ, Lạc Long Quân, Hoa Lư, Văn Lang, Hồng Bàng, kênh Tre Ngà, đến những nhân thể ích như hồ sinh thái Tịnh Đế Liên, khu vực thưởng thức Trà Sen Hội Quán, trọng tâm triển lãm Sen Việt, trung tâm hội nghị Tre Việt, khu phường thương nghiệp Cửu Long - Sông Hồng, trường Phù Đổng Thiên Vương, đông đảo đều mang lại hơi thở của làng quê dân gian Việt Nam thái hoà và mộc mạc

Dự án Làng Sen Việt Nam được giới chuyên môn Nhận định là đứa con tinh thần và là sản phẩm tâm huyết nhất của chủ đầu cơ Phúc Khang Corporation. Nơi đây hứa sẽ là 1 khu thành thị văn hóa, thương mại và du lịch kiểu mẫu to nhất của cả nước. Làng Sen Việt Nam hứa sẽ đem đến cho cùng đồng một môi trường sống xuất sắc thân thiện mang thiên nhiên nhưng không kém phần tiên tiến và sang trọng.

Mọi chi tiết về Dự án tại đây: http://langsen-vietnam.net/