Vào ngày mà Hoàng Audio khai trương showroom thứ 2 thì tôi đã nhanh chân khi đến vào khung giờ vàng và được khuyến mại cực sâu với đôi loa karaoke HAS FP112, mới đầu với HAS thì tôi hoàn toàn không có một chút thông tin gì về thương hiệu này, nhưng sau khoảng 1 tháng sử dụng thì cá nhân tôi cảm thấy đôi loa này hoàn toàn xứng đáng với số tiền mà mình bỏ ra để rinh nó về với bộ dàn karaoke của tôi.

Khi mua hàng thì tôi đã được giới thiệu qua về một số tính năng nổi bật của đôi loa như kích thước bass lớn 30cm và công suất là 350W/700W, lúc đó họ có nói với tôi rất nhiều nhưng thứ mà tôi quan tâm nhất chỉ là 2 điều này. Nếu như muốn tìm hiểu thêm thì bạn có thể truy cập trực tiếp website của họ để tham khảo.
Với đánh giá của tôi thì đôi loa có một thiết kế khá đẹp mắt, thùng sơn màu xanh rất hợp với mỹ quan phòng khách nhà tôi, mặt ê-căng của loa cũng được làm tinh tế, sơn màu vàng giúp đôi loa trông có vẻ sang trọng và cao cấp hơn.
Với khoản tiền từ 15-20 triệu tôi có thể mua được rất nhiều những đôi loa karaoke chuyên nghiệp tới từ những thương hiệu đình đám khác nhau nổi bật trong số đó có thể kể tới như BMB, JBL hay 4-Acoustic. Nhưng tôi lại là một người yêu thích khám phá cái mới, và khi nghe thấy HAS FP112 là sản phẩm mới ra mắt thị trường thì tôi đã có ngay được sự lựa chọn cho mình rồi.
Chính xác hôm đó tôi đã bỏ ra số tiền là 13.090.000 để mua đôi loa, một mức giá mà tôi cho rằng vô cùng hợp lý với chất lượng mà nó mang lại. Sau 1 tháng sử dụng với cường độ khá mạnh, từ hát karaoke thông thường cho tới những bản nhạc sàn, remix thì loa vẫn giữ được sự ổn định, tuy không sử dụng loa siêu trầm trong bộ dàn nhưng tôi cũng có thể cảm nhận được rất rõ các dải âm bass mà loa mang lại.
Nhược điểm duy nhất trên dòng loa karaoke này chính là về nơi mà nó được lắp đặt, nghe tới cái tên Trung Quốc thì chắc hẳn gây ra rất nhiều ác cảm đúng không nào, bản thân tôi cũng vậy, với tháng đầu sử dụng loa thì tốt nhưng 2 tháng, 3 tháng rồi tới vài năm sau thì không biết đôi loa còn có giữ được chất lượng như này không nữa.
Nhưng trước mắt thì tôi có thể hoàn toàn yên tâm trong 11 tháng tiếp theo vì loa được bảo hành 12 tháng mà.

Toàn bộ những gì cần nói thì tôi đã nói hết rồi, điều cuối cùng mà tôi muốn nhắn nhủ tới các bạn chính là nếu như muốn mua một đôi loa karaoke chuyên nghiệp thì hãy bỏ ra một chút thời gian đến Hoàng Audio, chắc chắn bạn cũng sẽ cảm thấy hài lòng như tôi.