Qúy khách quan tâm chính sách, thanh toán, giá vui lòng xem thông tin tại: website www.canhokingdom.vn/du-an-vincity-quan-9/

Được biết đến là dự án công trình thuộc phân khúc căn hộ cao cấp đại chúng, dự án căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 toát lên vẻ đẹp từ những kiểu dáng thiết kế căn hộ hiện đại. Đại đô thị VinCity bảo đảm sẽ mang đến một môi trường sống lý tưởng dành cho quý khách đang tìm kiếm nơi ở lâu dài. Không những là nằm ngay tại vị trí đắc địa, dự án căn hộ Vincity Q9 hiện diện muôn ngàn tiện ích vô cùng cao cấp mang tính thương hiệu Vinhomes.5 phút để di chuyển đến khu trọng tâm Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là quy tụ của hơn 120 tập đoàn công nghệ đa quốc gia hàng đầu thế giới cũng như những Viện nghiên cứu, Tập đoàn kỹ thuật lớn trong nước giúp người dân tiết kiệm được vô số thời gian lúc di chuyển đến chỗ làm.Vincity Q9 giúp người dùng tiết kiệm thời gian di chuyển, dự án khu căn hộ Vincity Q9 tọa lạc ngay tại phường Long Bình, Quận 9, ngay ngã ba Gò Công, giao giữa đường Nguyễn Xiển và Nguyễn Văn Tăng. Được bao bọc bởi sông Đồng Nai và sông Tắc, một mặt giáp với khu dân cư hiện hữu, và một mặt đường Nguyễn Xiển. Có thể nói đây là 1 vị trí rất hợp phong thủy đối với 1 dự án bất động sản.Hòa nhập cùng với tình hình phát triển cơ sở hạ tầng giao thông ở khu vực Khu Đông, Thành phố Hồ Chí Minh, dự án căn hộ Vincity Q9 gần như hưởng toàn bộ các tiện ích dịch vụ về di chuyển. khi an cư tại dự án căn hộ VinCity, việc kết nối hạ tầng của cư dân sẽ trở thành vô cùng thuận tiện lúc ngày càng đa dạng tuyến đường quan trọng được xây dựng và phát triển. Một vài trục đường chính:
  • Tuyến đường Vành Đai 3 chạy ngang mặt tiền dự án, kết nối tới trọng điểm tuyến cao tốc Long Thành Dầu Giây.
  • Tuyến Metro Bến Thành Suối Tiên với ga cuối.

Cùng với sự sáng suốt trong việc lựa chọn vị trí tọa lạc đắc địa của dự án Vincity Q9, siêu đô thị VinCity xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu của người mua khi tìm hiểu Khu Đông.

Mất 1 giờ để tới Sân bay quốc tế Long thành – Dầu Giây, sân bay to nhất Việt Nam trong mai sau sẽ chính thức được khởi công xây dựng vào năm 2019, hoàn thiện vào năm 2022 và đầu năm 2023 đưa vào xây dựng công đoạn một . Với công suất hoạt động lớn, mong muốn sẽ đáp ứng được đa số nhu cầu vận động của cư dân lúc sinh sống tại dự án Vincity Quận 9

Các bạn chỉ mất tầm 10 phút để di chuyển tới bến xe Miền Đông mới cách dự án căn hộ Vincity Grand Park Q9 7,8km. Bến xe sẽ chính thức đi vào hoạt động trước ngày 30/1/2018, với 12,3ha nằm trên địa bàn Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời kết nối tới tuyến metro số 1 Bến Thành Suối Tiên, mang đến nhiều tiện ích cho người dùng trong việc di chuyển. Không dừng lại ở đó, bến xe mới sẽ bao gồm nhiều tiện ích dịch vụ giải trí: Trung tâm thương mại, khu phức hợp mua sắm, vui chơi giải trí, siêu thị khách sạn.

Chính vị trí đắc địa này đã đưa tới nhiều thuận tiện cho cư dân lúc sinh sống tại dự án Vincity Quận 9, không những tiết kiệm được thời gian di chuyển mà còn sở hữu nhiều tiềm năng về giá trong tương lai..

Vị trí đắc địa đã đem lại tiềm năng sinh lời vô cùng to đối với những căn hộ tại Vincity Q9. Hãy liên hệ cho chúng tôi để có thêm nhiều thông báo có ích liên qan tới Căn hộ Vincity Quận 9.

Hiện nay thì bên phía chủ đầu tư bất động sản Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án Vincity Grand Park Quận 9 đang vô cùng lôi kéo được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng ngay bây giờ có thể chọn lựa cho mình những hình thức đầu tư hoặc mua để ở qua việc nhận giữ chỗ để bảo đảm thị hiếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Nội dung biên soạn từ nguồn trang : canhokingdom.vn/